390/1A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, Tp. HCM

anhvantuhoangdat@gmail.com

Loading...
Dễ Tìm Giáo Viên Dạy Kèm Học Sinh Trường Quốc Tế Với Tư Hoàng Đạt

0888999880

Thứ 2-7: 8h00-17h00

AmericanViet Nam
Loading...
tuhoangdat.vn

Dễ Tìm Giáo Viên Dạy Kèm Học Sinh Trường Quốc Tế Với Tư Hoàng Đạt

Toán học là một môn học bắt buộc, thể hiện tư duy logic của trẻ và trẻ phải nhớ những công thức. Toán học giống như các mắt xích được liên kết lại với nhau, nếu bất kỳ một mắt xích nào bị bỏ hoặc mất căn bản sẽ làm cho cả quá trình bị gãy đổ. Vậy môn Toán học học bằng tiếng mẹ đẻ đã không phải là điều dễ dàng, vậy học Toán tiếng Anh có phải là một điều quá sức đối với trẻ em Việt Nam.

Học phí:

Liên hệ
  • Chia sẻ qua viber bài: Dễ Tìm Giáo Viên Dạy Kèm Học Sinh Trường Quốc Tế Với Tư Hoàng Đạt
  • Chia sẻ qua reddit bài:Dễ Tìm Giáo Viên Dạy Kèm Học Sinh Trường Quốc Tế Với Tư Hoàng Đạt

Toán học là một môn học bắt buộc, thể hiện tư duy logic của trẻ và trẻ phải nhớ những công thức. Toán học giống như các mắt xích được liên kết lại với nhau, nếu bất kỳ một mắt xích nào bị bỏ hoặc mất căn bản sẽ làm cho cả quá trình bị gãy đổ. Vậy môn Toán học học bằng tiếng mẹ đẻ đã không phải là điều dễ dàng, vậy học Toán tiếng Anh có phải là một điều quá sức đối với trẻ em Việt Nam.

Thực trạng tìm giáo viên dạy kèm Toán bằng tiếng Anh hiện nay

Học Toán bằng tiếng Anh hiện nay đang là một điều thực sự cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ cả về năng lực và tư duy. Học Toán bằng tiếng Anh là một phương pháp hoàn toàn mới, bé có thể vừa học Toán, vừa phát triển ngôn ngữ tiếng Anh giúp bé nhanh tiếp cận với môi trường quốc tế.
Nhìn vào thực tế, việc dạy tiếng Anh ở bộ môn Toán là thuận lợi và có thể nói là sớm thành công nhất. Bởi các nguyên nhân sau: Một là, Đề án phát triển Toán học quốc gia giai đoạn 2011 – 2020 đang có nhiều tác động tích cực đối với giáo viên và học sinh trường chuyên. Cụ thể là Viện nghiên cứu cấp cao về Toán đã có những chương trình bồi dưỡng nâng cao cho giáo viên và học sinh khắp các vùng miền trên cả nước, tạo nên cú huých tích cực. Hai là, đã có được bộ sách giáo khoa song ngữ Toán (Việt – Anh) và được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn ấn hành, hiện đã phát hành từ lớp 3 đến lớp 9 và đang in các sách lớp 10 đến 12. Thêm nữa, bộ môn Toán đã có sách Từ điển Toán học Anh – Việt thuận lợi cho giáo viên và học sinh tra cứu khi cần thiết.
Tuy nhiên, những khó khăn đối với việc dạy môn Toán và các môn Khoa học tự nhiên khác vẫn còn nhiều. Trước hết là trình độ tiếng Anh của giáo viên còn yếu, chưa đáp ứng sự trôi chảy, mạch lạc khi giảng dạy; trình độ tiếng Anh của học sinh cũng không đồng đều, chưa có sự chuẩn bị tốt về vốn từ, cấu trúc từ bậc trung học cơ sở. Thứ hai, là ngoài môn Toán, các môn khác chưa có sách giáo khoa song ngữ, chưa đầy đủ từ điển để tham khảo. Và thêm nữa, là các giáo viên chưa thật mạnh dạn biên soạn và dạy theo chuyên đề vì e ngại sự không tương thích với chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành và tâm lý khó nắm bắt của học sinh, ở đây là sự liên đới chuyên môn qua kiến thức thể hiện bằng Anh ngữ.
Tìm giáo viên dạy kèm Toán bằng tiếng Anh tại nhà là hình thức giảng dạy đang được ưa chuộng hiện nay, bởi những lợi ích rất lớn mà nó mang lại: họ sẽ tới tận nhà của học viên để dạy một kèm một cho học viên. Đây là một nhu cầu rất lớn, nhất là ở các thành phố lớn hiện nay. Khi các bậc cha mẹ phụ huynh quá bận rộn với công việc, ít có thời gian dạy con học, nhiều em học sinh lười biếng, không tập trung, không hoàn thành những bài tập về nhà dẫn tới kết quả học tập kém.
Hiểu được lợi ích của việc dạy kèm tại nhà, nhu cầu tìm gia sư kèm tại nhà cũng trở nên phổ biến trong giới phụ huynh. Các bậc phụ huynh ngày nay luôn mong muốn tìm được gia sư giỏi và có kinh nghiệm kèm cặp con em mình. Không chỉ dạy kèm tiếng Anh tại nhà mà đa số phụ huynh trẻ ngày nay muốn tìm dạy kèm Toán tại nhà, dạy kèm Lý, Hóa, Khoa học, v.v. để đốc thúc con cái học cho hiệu quả, cải thiện kiến thức và kỹ năng cho con. Đặc biệt, trong bối cảnh hội nhập quốc tế thì người dân Việt Nam cần cải thiện tiếng Anh hơn nữa để khẳng định vị trí của nước nhà trên trường quốc tế. Đây là lý do tại sao các bậc phụ huynh lại chú trọng môn tiếng Anh trong chương trình học của con cái. Bên cạnh việc tìm gia sư nhận dạy kèm tại nhà các môn khác như gia sư dạy kèm Hóa bằng tiếng Anh tại nhà, gia sư dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà, v.v. thì các phụ huynh cũng đặc biệt quan tâm đến việc tìm gia sư dạy kèm Toán bằng tiếng Anh cho con.

Tìm giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh tại nhà có dễ không

Không quá khó nhưng cũng không quá dễ. Thật dễ dàng vì có rất nhiều trang gia sư trực tuyến giới thiệu gia sư và phụ huynh có thể dễ dàng tìm được một gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh tại nhà có năng lực cho con em mình. Nhưng khó vì để đạt được kết quả như mong muốn thì trước hết chất lượng giáo viên dạy kèm tại nhà phải đạt yêu cầu. Phụ huynh có thể tìm thông tin trên mạng hoặc các bài hướng dẫn để tìm gia sư cho con mình rất dễ dàng; tuy nhiên, không có gì đảm bảo về chất lượng của những gia sư này nên không thể biết trước được gia sư đó có thực sự tốt hay không. Đồng thời, học phí dạy kèm Anh văn tại nhà cũng là một vấn đề đáng lưu tâm. Dân gian chuộng những thứ “ngon – bổ – rẻ” nhưng thực chất những thứ “ngon – bổ” thì không bao giờ “rẻ” cả. Vì vậy, việc tìm gia sư chất lượng chưa hẳn là dễ dàng.

Chúng tôi cũng có bài đăng về việc tìm gia sư Toán bằng tiếng Anh cần lưu ý điều gì, các bạn có thể đọc tại đây

Các trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh TPHCM uy tín và chất lượng

Dễ thấy ngày nay có rất nhiều trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh tại TPHCM với chất lượng chưa được kiểm chứng.
Bạn có thể tìm giáo viên dạy maths tại nhà có trình độ ở đâu?
Ngày nay, phụ huynh có thể thuê giáo viên dạy Anh văn tại trung tâm Tư Hoàng Đạt thay vì vất vả tìm gia sư bởi dạy kèm Toán bằng tiếng Anh không còn là một hạn chế đối với giáo viên cũng như các bậc phụ huynh. Phụ huynh có thể lựa chọn giáo viên dạy kèm tại nhà phù hợp nhất theo nhu cầu của mình mà không cần phải băn khoăn về chất lượng cũng như trình độ của giáo viên.
Chúng tôi – Trung tâm Tư Hoàng Đạt – tự hào có đội ngũ giáo viên dạy maths tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh:
– Giáo viên tốt nghiệp sư phạm Toán, Lý, Hóa, Khoa học, v.v. hoặc các ngành học liên quan đến Toán, Lý, Hóa, Khoa học, v.v. từ các trường Đại học danh tiếng như ĐH Sư phạm, ĐH KHTN, ĐH Bách Khoa, v.v. hoặc có bằng cấp, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm Toán, Lý, Hóa, Khoa học, v.v.
– Có đạo đức nghề nghiệp, tận tâm, kiên nhẫn.
– Có khả năng truyền đạt tốt.
– Có kiến thức về Toán, Lý, Hóa, Khoa học, v.v. chương trình quốc tế vững cũng như vốn tiếng Anh tốt.
– Tác phong làm việc chuẩn, đúng giờ giấc.
– Phát âm chuẩn, có phong cách giảng dạy năng động, nhiệt tình, tận tâm với nghề giáo.
– Yêu nghề và có tâm với giảng dạy.
– Liên tục cập nhật liên tục phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm nâng cao kinh nghiệm chuyên môn.
Những điểm khác biệt của trung tâm Tư Hoàng Đạt:
– Giáo viên dạy maths tại nhà ở gần địa chỉ nhà của khách hàng, vừa nâng cao chất lượng học tập của học viên, vừa giúp gia sư thuận tiện hơn trong công tác và thời gian đi lại.
– Khách hàng có quyền lựa chọn giáo viên dạy maths tại nhà theo mong muốn.
– Học viên sẽ được đảm bảo chất lượng và đổi gia sư nếu không đáp ứng được theo yêu cầu.
– Học phí dạy kèm maths tại nhà phải chăng.
– Tùy theo nhu cầu mà giáo viên dạy maths tại nhà sẽ sử dụng bao nhiêu phần trăm tiếng Anh trong một buổi học.

Tìm gia sư dạy Hóa bằng tiếng Anh

Trung tâm Tư Hoàng Đạt với với nhiều gia sư giỏi có năng lực chuyên môn Hóa học bằng tiếng Anh luôn đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh và các em học sinh tại khu vực TP.HCM.
Môn Hóa là môn đòi hỏi tính tư duy cao. Với giáo trình học 100% bằng tiếng Anh thì mức độ khó của môn Hóa lại tăng lên đáng kể. Điều này đã gây không khó khăn cho các em học sinh theo học chương trình quốc tế. Chính vì thế mà nhu cầu tìm giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh của các bậc phụ huynh ngày càng cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Trung tâm Tư Hoàng Đạt tự hào có mục tiêu chiến lược phát triển lâu dài và tiên phong trong lĩnh vực dạy Toán, Hóa, Vật lý, các môn Khoa học bằng tiếng Anh, v.v. với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp ở khắp các trường uy tín tại TPHCM, một số giáo viên đã từng là du học sinh. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý phụ huynh và học sinh những gia sư dạy Hóa bằng tiếng Anh chất lượng cao.

Tìm gia sư dạy Vật lý bằng tiếng Anh

Cũng như gia sư dạy Hóa bằng tiếng Anh, nhu cầu tìm gia sư dạy Vật lý bằng tiếng Anh cũng phổ biến không kém.
Khi học với gia sư dạy Vật lý bằng tiếng Anh tại nhà nói chung và gia sư dạy Vật lý bằng tiếng Anh lớp 9 nói riêng tại trung tâm Tư Hoàng Đạt, các em học sinh sẽ được:
– Dễ dàng hiểu được các thuật ngữ môn Vật lý. Gia sư dạy Vật lý bằng tiếng Anh chúng tôi biết cách kết hợp hài hoà liên kết giữa thuật ngữ tiếng Anh với thuật ngữ tiếng Việt nên cam kết sẽ giúp các em hiểu được bài một cách dễ dàng. Điều này khó có thể thực hiện được khi các em học với giáo viên nước ngoài.
– Gia sư dạy Vật lý bằng tiếng Anh kèm sát các em dưới hình thức 1 kèm 1 nên mọi thứ các em không hiểu có thể được giải đáp một cách nhanh chóng. Điều này khó có thể thực hiện được khi các em học trong trường hay trung tâm vì giáo viên không thể theo sát các em.
– Gia sư dạy Vật lý bằng tiếng Anh sẽ giúp các em cọ xát với nhiều dạng bài tập để hiểu sâu lý thuyết.

Tìm gia sư dạy kèm Khoa học bằng tiếng Anh

Cũng như các môn Toán, Vật lý, Hóa, gia sư dạy kèm Khoa học bằng tiếng Anh tại nhà cũng được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Thế nhưng nguồn lực gia sư dạy kèm Khoa học bằng tiếng Anh tại nhà hiện nay không đáp ứng đủ nhu cầu của các bậc phụ huynh. Tại trung tâm Tư Hoàng Đạt, chúng tôi tự hào là trung tâm cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm Khoa học bằng tiếng Anh tại nhà uy tín, chất lượng và lành nghề. Kết quả học tập của các em sẽ tiến bộ rõ rệt khi học với gia sư dạy kèm Khoa học bằng tiếng Anh tại nhà của Tư Hoàng Đạt.

Gia sư dạy các môn bằng tiếng Anh chia sẻ thêm một vài phương pháp giúp các em học sinh học tốt các môn bằng tiếng Anh:
– Trước tiên các em phải chăm chỉ học các thuật ngữ bằng tiếng Anh. Khi hiểu rõ các thuật ngữ, các em sẽ hiểu được bài giảng và có vốn từ để trình bày câu trả lời.
– Các quốc gia trên thế giới thiết kế giáo trình học theo hướng để các em học sinh hiểu bài từ những chi tiết cơ bản nhất và các em sẽ tự nghiên cứu những kiến thức nâng cao. Do đó, các em phải học tập theo khả năng tư duy tránh tình trạng học thuộc lòng sẽ không giải quyết được vấn đề cốt lõi.
– Các em phải hợp tác với giáo viên, trong quá trình học tập khi chưa hiểu rõ vấn đề gì thì các em phải nhờ giáo viên giảng lại để nắm bắt kiến thức ngay và áp dụng vào những chuyên đề tiếp theo.
– Đối với các em học sinh chuyển đổi từ trường công lập sang trường quốc tế thì các em cần được giáo viên dạy kèm tại nhà bồi dưỡng kiến thức trước khi nhập học. Các em sẽ được tìm hiểu về phương pháp học tập của các môn bằng tiếng Anh theo phương pháp nước ngoài, làm quen với các thuật ngữ của môn học và giáo viên sẽ hỗ trợ kiến thức căn bản song song với việc rèn luyện theo chương trình học tập trên lớp.

Với gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp giáo viên dạy học sinh các trường quốc tế, các chương trình quốc tế: Toán bằng tiếng Anh, Lý bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, v.v. dạy học sinh chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền, Gia Định, Năng khiếu TPHCM, trường Renaissance, VAS, AIS, Vinschool, v.v., chúng tôi đã và đang góp phần hỗ trợ cho các em học sinh tiến bộ hơn trong học tập.

CHI PHÍ TÌM GIA SƯ DẠY CÁC MÔN BẰNG TIẾNG ANH KHÔNG “XI NHÊ” GÌ SO VỚI CHI PHÍ HỌC TRƯỜNG QUỐC TẾ

Dễ thấy quyết định cho con học trường quốc tế của các bậc phụ huynh là một lựa chọn sáng suốt. Không chỉ về cơ sở vật chất mà còn vì chương trình đào tạo cũng như chất lượng của đội ngũ giáo viên rất tốt, hướng cho các bé tăng độ tự tin, tự lập, có chính kiến, giao tiếp tốt bằng tiếng Anh cũng như thế hiện được quan điểm của mình – những thế mạnh giúp các bé thành công trong cuộc sống. Chính vì thế nên dù học phí có hơi đắt so với những trường khác nhưng các bậc phụ huynh vẫn quyết định cho con em mình học tại trường.
Hiện nay, nhu cầu tìm gia sư dạy các môn bằng tiếng Anh cho các bé trường quốc tế đang ngày càng được chú trọng và rất nhiều trung tâm gia sư xuất hiện khắp nơi. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh hãy yên tâm về chất lượng của đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Tư Hoàng Đạt vì đội ngũ giáo viên của chúng tôi đã được tuyển chọn kỹ lưỡng và tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng trong nước lẫn ngoài nước và dạy được các chương trình quốc tế.
Không giống như học phí ở trung tâm dạy kèm khác, gia sư dạy kèm tại nhà sẽ dành toàn bộ thời gian giao tiếp trực tiếp với học viên và những buổi học sẽ diễn ra tại nhà riêng của học viên. Chúng tôi chưa thể đưa ra một mức học phí cụ thể cho quý phụ huynh nhưng chúng tôi cam kết rằng mức học phí dạy kèm tại nhà của Trung tâm Tư Hoàng Đạt phải chăng, hợp túi tiền của phụ huynh, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ hài lòng về chất lượng cũng như kết quả học tập của con em mình khi học tập tại Tư Hoàng Đạt.
Chúng tôi hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho quý phụ huynh và các em học sinh những thông tin cần thiết về việc tìm giáo viên dạy kèm các môn học bằng tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn các khóa học

Khóa học khác:         

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM GIÁO VIÊN DẠY HÓA BẰNG TIẾNG ANH

Hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa đang ngày càng lớn mạnh hơn. Việc học các môn khoa học bằng tiếng Anh như môn hóa cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây chính là chìa khóa thành công giúp các em học sinh Việt Nam tiếp cận với những nền công nghiệp hiện đại của các nước tiên tiến

Kinh nghiệm để làm gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 chất lượng

Bạn có ý định đi theo con đường gia sư, đặc biệt là gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 trong tương lai? Bạn muốn tìm kiếm, học hỏi, nâng cao kinh nghiệm để trở thành gia sư song ngữ chất lượng, giúp các bé có tiến bộ hơn trong học tập? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Tìm giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà – Đầu tư thông minh nhất cho tương lai

Chúng ta đang sống trong thế kỷ của khoa học và công nghệ và việc đưa khoa học vào đời sống hàng ngày đã làm thay đổi cuộc sống của ta. Nếu không có hiểu biết gì về khoa học thì cuộc sống của chúng ta vẫn bị chi phối bởi các nguyên tắc của các ngành khoa học khác nhau. Khi chúng ta đốt lửa, đó là một quá trình hóa học; khi chúng ta ăn và tiêu hóa thức ăn, đó là quá trình sinh học; khi chúng ta bước đi, hoạt động đó được điều chỉnh bởi các định luật vật lý

TÌM GIÁO VIÊN DẠY KÈM TOÁN TIẾNG ANH TẠI NHÀ -2022

Môn Toán là một môn học chính trong chương trình giáo dục tại Việt Nam cũng là môn học có tính ứng dụng cao, đòi hỏi người học không chỉ có tư duy logic mà còn cần rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận và chính xác. Vì vậy, việc học môn Toán đã khó, việc học môn Toán bằng tiếng Anh lại càng khó hơn. 

Gia sư dạy thêm tại nhà cần lưu ý điều gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

Tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm – Cơ hội thăng tiến xa hơn

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

GIA SƯ SONG NGỮ – CÁNH TAY ĐẮC LỰC GIÚP CON BẠN VƯƠN RA ĐẤU TRƯỜNG QUỐC TẾ

Hiện nay, Việt Nam đang ngày một chú trọng hơn đến nguồn nhân lực và giáo dục nhằm đưa người Việt Nam vươn ra đấu trường quốc tế. Nhiều trường học được xây dựng với cơ sở ngày càng hiện đại, hình thức đào tạo theo chương trình quốc tế với đội ngũ giáo viên chuyên môn ngày càng giỏi. Đặc biệt, chương trình đào tạo giảng dạy song ngữ đã giúp thế hệ người Việt tiến gần hơn nữa với nền văn minh thế giới.

ĐỂ ANH VĂN GIAO TIẾP KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO CỦA BẠN

Nếu bạn đang học tiếng Anh lúc này, rất có thể liên quan đến việc lấy bằng, thăng tiến trong sự nghiệp hoặc có thể vì những lý do cá nhân như có một đối tác nói tiếng Anh. 

Danh sách môn học

Loading...

Khóa học mới

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM GIÁO VIÊN DẠY HÓA BẰNG TIẾNG ANH

Hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa đang ngày càng lớn mạnh hơn. Việc học các môn khoa học bằng tiếng Anh như môn hóa cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây chính là chìa khóa thành công giúp các em học sinh Việt Nam tiếp cận với những nền công nghiệp hiện đại của các nước tiên tiến

Kinh nghiệm để làm gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 chất lượng

Bạn có ý định đi theo con đường gia sư, đặc biệt là gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 trong tương lai? Bạn muốn tìm kiếm, học hỏi, nâng cao kinh nghiệm để trở thành gia sư song ngữ chất lượng, giúp các bé có tiến bộ hơn trong học tập? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Tìm giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà – Đầu tư thông minh nhất cho tương lai

Chúng ta đang sống trong thế kỷ của khoa học và công nghệ và việc đưa khoa học vào đời sống hàng ngày đã làm thay đổi cuộc sống của ta. Nếu không có hiểu biết gì về khoa học thì cuộc sống của chúng ta vẫn bị chi phối bởi các nguyên tắc của các ngành khoa học khác nhau. Khi chúng ta đốt lửa, đó là một quá trình hóa học; khi chúng ta ăn và tiêu hóa thức ăn, đó là quá trình sinh học; khi chúng ta bước đi, hoạt động đó được điều chỉnh bởi các định luật vật lý

TÌM GIÁO VIÊN DẠY KÈM TOÁN TIẾNG ANH TẠI NHÀ -2022

Môn Toán là một môn học chính trong chương trình giáo dục tại Việt Nam cũng là môn học có tính ứng dụng cao, đòi hỏi người học không chỉ có tư duy logic mà còn cần rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận và chính xác. Vì vậy, việc học môn Toán đã khó, việc học môn Toán bằng tiếng Anh lại càng khó hơn. 

Gia sư dạy thêm tại nhà cần lưu ý điều gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

Tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm – Cơ hội thăng tiến xa hơn

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

GIA SƯ SONG NGỮ – CÁNH TAY ĐẮC LỰC GIÚP CON BẠN VƯƠN RA ĐẤU TRƯỜNG QUỐC TẾ

Hiện nay, Việt Nam đang ngày một chú trọng hơn đến nguồn nhân lực và giáo dục nhằm đưa người Việt Nam vươn ra đấu trường quốc tế. Nhiều trường học được xây dựng với cơ sở ngày càng hiện đại, hình thức đào tạo theo chương trình quốc tế với đội ngũ giáo viên chuyên môn ngày càng giỏi. Đặc biệt, chương trình đào tạo giảng dạy song ngữ đã giúp thế hệ người Việt tiến gần hơn nữa với nền văn minh thế giới.