390/1A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, Tp. HCM

anhvantuhoangdat@gmail.com

Loading...
Gia sư dạy thêm tại nhà cần lưu ý điều gì?

0888999880

Thứ 2-7: 8h00-17h00

AmericanViet Nam
Loading...
tuhoangdat.vn

Gia sư dạy thêm tại nhà cần lưu ý điều gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

Học phí:

Liên hệ
  • Chia sẻ qua viber bài: Gia sư dạy thêm tại nhà cần lưu ý điều gì?
  • Chia sẻ qua reddit bài:Gia sư dạy thêm tại nhà cần lưu ý điều gì?

Nhu cầu tìm gia sư dạy thêm tại nhà đang tăng cao

Giáo dục phát triển nên từ nhỏ các bậc phụ huynh đã tập trung chú trọng vào việc học tập của con cái và mong muốn con em mình đạt thành tích cao trong học tập cũng tăng theo. Với mong muốn này, ngoài việc học trên trường, nhiều phụ huynh đã cho con theo học tại các trung tâm nhằm cải thiện kiến thức cho con em. Thế nhưng, theo học ở trung tâm lại có những bất tiện của nó. Chẳng hạn như thầy cô không thể dành hết thời gian một buổi học chỉ ra từng lỗi sai, sửa từng bài hoặc giảng lại đến khi nào các em hiểu bài mới thôi cho từng học viên được. Tại đây lại dấy lên một nỗi lo khác cho các bậc phụ huynh – đó là phải học theo hình thức nào để nâng cao hiệu quả học tập của con nhất. Giữa những mối quan ngại đó, các phụ huynh đã quyết định tìm gia sư dạy kèm chất lượng cho con nhằm cải thiện kết quả học tập vì gia sư dạy kèm có nhiều lợi ích nhất định và nhu cầu tìm gia sư dạy kèm chất lượng từ đó ngày càng tăng lên. Đặc biệt là với thời đại công nghệ thông tin như ngày nay thì nhu cầu tìm gia sư dạy thêm tin học lại càng trở nên cần thiết.

DẠY THÊM TIN HỌC TẠI NHÀ

Đã qua rồi cái thời người ta phải tra từ điển để kiểm tra chính tả của một từ, thuê kế toán kiểm tra toán trên bảng cân đối kế toán hoặc thuê một thủ thư để bảo quản một phòng chứa đầy hồ sơ. Và sau này, số lượng lỗi của con người cũng giảm đáng kể nhờ vào những ưu điểm của máy tính.
Với sự ra đời của Internet và hệ thống thông tin quản lý (máy tính, điện thoại và phần mềm), các doanh nghiệp đã có thể chuyển đổi từ các cửa hàng nhỏ trong nước sang các tên quốc tế. Để bắt kịp với sự cạnh tranh do thương mại hóa Internet, các công ty đang ngày càng chuyển sang sử dụng công nghệ thông tin, phần cứng, phần mềm và mạng viễn thông nhằm hợp lý hóa các dịch vụ và tăng hiệu suất. Như vậy, CNTT đã trở thành một tính năng thiết yếu trong bối cảnh kinh doanh.
Việc các doanh nghiệp sử dụng công nghệ hỗ trợ cho việc kinh doanh đòi hỏi nhân viên cũng phải có kiến thức về tin học và công nghệ thông tin. Đó cũng là yêu cầu tuyển dụng nhân viên ngày nay của tất cả các doanh nghiệp trong nước lẫn ngoài nước. Chính vì thế, dịch vụ gia sư dạy kèm tin học tại nhà rất được phụ huynh và các học sinh – sinh viên lựa chọn vì nhiều lợi ích mang lại như thành thạo các kỹ năng trên máy tính, hay việc gõ nhuần nhuyễn các con chữ trên bàn phím bằng mười đầu ngón tay và tạm biệt việc “ mổ cò”. Trung tâm Tư Hoàng Đạt với năng lực và những cam kết đảm bảo về chất lượng sẽ giúp bạn thực hiện những điều đó chỉ trong một khóa học tin học tại nhà đơn giản, đem đến dịch vụ gia sư dạy kèm tin học tiện ích và uy tín cho mọi người và mọi nhà.

Kinh nghiệm mở lớp dạy thêm tại nhà

Khi việc học tập trên trường không đáp ứng được yêu cầu của phụ huynh cũng như học sinh thì nhu cầu cần gia sư dạy kèm tại nhà ngày càng cao. Hoạt động dạy và học một thầy một trò sẽ giúp học sinh bù được kiến thức hổng, bị lướt ở trên trường đồng thời, giáo viên sẽ có kế hoạch riêng phù hợp với năng lực của từng học sinh. Tuy nhiên, hiện nay muốn mở lớp dạy thêm tại nhà giáo viên cần một số thủ tục xin giấy phép và chuẩn bị cơ sở vật chất để được hợp pháp hóa việc dạy ngoài giờ. Nếu không, hoạt động dạy tại nhà của bạn sẽ vi phạm quy định về dạy thêm học thêm và bị xử phạt hành chính.

Mở lớp dạy thêm tại nhà được gọi là dạy thêm, học thêm ngoài nhà trường. Để được cấp phép mở lớp, bạn cần có đủ giáo viên, gia sư dạy kèm chất lượng được đào tạo theo chuẩn, có đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị trong lớp học. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm: đơn đề nghị cấp phép dạy thêm tại nhà (theo mẫu có sẵn), danh sách giáo viên, báo cáo tình hình cơ sở vật chất địa điểm dạy thêm, giấy chứng nhận sức khỏe của giáo viên, giấy photo công chứng bằng cấp của giáo viên trực tiếp đứng lớp, số lượng học sinh, mức thu học phí, v.v. Trên đây là điều kiện cần và đủ để bạn có thể tiến hành làm thủ tục xin cấp giấy phép để mở lớp dạy thêm tại nhà.

Còn các trường hợp không được dạy thêm tại đã được quy định tại Điều 4 theo Thông tư 17/2012, cụ thể:

1. Không dạy thêm đối với học sinh đã được nhà trường tổ chức dạy học 2 buổi/ngày.
2. Không dạy thêm đối với học sinh tiểu học, trừ các trường hợp: bồi dưỡng về nghệ thuật, thể dục thể thao, rèn luyện kỹ năng sống.
3. Cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và trường dạy nghề không tổ chức dạy thêm, học thêm các nội dung theo chương trình giáo dục phổ thông.
4. Đối với giáo viên đang hưởng lương từ quỹ lương của đơn vị sự nghiệp công lập:
a) Không được tổ chức dạy thêm, học thêm ngoài nhà trường nhưng có thể tham gia dạy thêm ngoài nhà trường;
b) Không được dạy thêm ngoài nhà trường đối với học sinh mà giáo viên đang dạy chính khóa khi chưa được sự cho phép của Thủ trưởng cơ quan quản lý giáo viên đó.
Tuy nhiên, đối với các trường hợp này thì được áp dụng đối với giáo viên đã dạy ở trường không được phép dạy thêm bên ngoài mà không có quy định về việc giáo viên bên ngoài được dạy thêm. Bên cạnh đó, hiện nay chỉ có Thông tư 03/2011/TT-BGD ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của trung tâm ngoại ngữ, tin học mà không ban hành về các lớp học về các lĩnh vực khác.
Nếu thỏa mãn các yêu cầu của pháp luật thì gia đình bạn có thể đăng ký kinh doanh theo hình thức hộ gia đình. Các khoản thuế, phí phải nộp khi đăng ký kinh doanh theo hình thức hộ kinh doanh bao gồm: Lệ phí môn bài; Thuế thu nhập cá nhân; Thuế giá trị gia tăng.
Phương pháp tính thuế : Phương pháp tính thuế theo phương pháp khoán tính thuế đối với hộ kinh doanh nộp thuế theo phương pháp khoán 
Tuy nhiên, không phải khi nào bạn cũng phải nộp đầy đủ ba loại thuế này. Mà căn cứ vào doanh thu trong 1 năm để tính thuế và có phải nộp thuế hay không.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tại nhà ngày càng cao của phụ huynh cũng như học sinh, Trung tâm Tư Hoàng Đạt ra đời nhằm giúp các em có thêm người đồng hành trên con đường chinh phục tri thức. Chúng tôi được cấp phép mở lớp dạy thêm tại nhà với thủ tục đầy đủ, chuyên bồi dưỡng kiến thức các lớp học, đặc biệt ôn luyện đầu vào các trường hàng đầu của thành phố. Với kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuẩn và trên chuẩn, tận tụy với nghề, chúng tôi tin rằng đội ngũ giáo viên cũng như gia sư dạy kèm chất lượng của Tư Hoàng Đạt sẽ trang bị những hành trang cần thiết và chắc chắn để con của quý phụ huynh thành công trong tương lai.
Đáp ứng nhu cầu dạy thêm tại nhà, Trung tâm Tư Hoàng Đạt mang đến cho phụ huynh và học sinh đội ngũ gia sư dạy kèm chất lượng, giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường Đại học lớn trong và ngoài nước. Trung tâm Tư Hoàng Đạt có đầy đủ giấy tờ về thủ tục mở lớp và dạy thêm tại nhà, quý phụ huynh có thể nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt của con em trong lúc học tập tại Tư Hoàng Đạt.
Ngoài ra, nếu chưa có đủ điều kiện mở trung tâm thì các giáo viên có thể tìm lớp dạy thêm trên mạng Internet và các trang mạng xã hội khác. Có rất nhiều cơ hội cho các bạn để tìm lớp dạy thêm. Đa số trung tâm gia sư và phụ huynh đều đăng tin tìm lớp dạy thêm để giúp đỡ các em học tập và cung cấp việc làm cho giáo viên, bổ sung cho đội ngũ gia sư của mình. Bạn có thể tìm lớp dạy thêm tại các trang mạng xã hội như Facebook, Vietnamworks, Findjobs, v.v. hoặc vào thẳng website của các trung tâm gia sư tại địa bàn nơi bạn sinh sống.
Tại trung tâm Tư Hoàng Đạt, đội ngũ gia sư tiếng Anh của chúng tôi cam kết 100% giáo viên đã tốt nghiệp, hoàn toàn không có sinh viên.
Ứng viên có thể nộp đơn vào vị trí gia sư của trung tâm chúng tôi.

YÊU CẦU CỦA VỊ TRÍ LÀM GIA SƯ TẠI TƯ HOÀNG ĐẠT:

– Giỏi, chất lượng, tâm huyết, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng như trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Sư phạm, theo học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, các du học sinh tốt nghiệp đại học từ các nước nói tiếng Anh như Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, v.v.
– Giao tiếp tiếng Anh lưu loát cũng như có các bằng cấp, chứng chỉ hành nghề rõ ràng.
– Có phong cách giảng dạy năng động, nhiệt tình, tận tâm với nghề giáo.
– Phát âm chuẩn giọng Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ, có phong cách giảng dạy năng động, nhiệt tình, tận tâm với nghề giáo.
– Có bí quyết học tập, yêu nghề và có tâm với giảng dạy.
– Liên tục cập nhật liên tục phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm nâng cao kinh nghiệm chuyên môn.
Bài viết đã cung cấp thông tin về những điều cần lưu ý về gia sư dạy thêm tại nhà, nơi tìm lớp dạy thêm uy tín, kinh nghiệm cũng như thủ tục xin giấy phép đăng ký dạy thêm tại nhà. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn!

Đăng ký tư vấn các khóa học

Khóa học khác:         

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM GIÁO VIÊN DẠY HÓA BẰNG TIẾNG ANH

Hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa đang ngày càng lớn mạnh hơn. Việc học các môn khoa học bằng tiếng Anh như môn hóa cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây chính là chìa khóa thành công giúp các em học sinh Việt Nam tiếp cận với những nền công nghiệp hiện đại của các nước tiên tiến

Kinh nghiệm để làm gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 chất lượng

Bạn có ý định đi theo con đường gia sư, đặc biệt là gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 trong tương lai? Bạn muốn tìm kiếm, học hỏi, nâng cao kinh nghiệm để trở thành gia sư song ngữ chất lượng, giúp các bé có tiến bộ hơn trong học tập? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Tìm giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà – Đầu tư thông minh nhất cho tương lai

Chúng ta đang sống trong thế kỷ của khoa học và công nghệ và việc đưa khoa học vào đời sống hàng ngày đã làm thay đổi cuộc sống của ta. Nếu không có hiểu biết gì về khoa học thì cuộc sống của chúng ta vẫn bị chi phối bởi các nguyên tắc của các ngành khoa học khác nhau. Khi chúng ta đốt lửa, đó là một quá trình hóa học; khi chúng ta ăn và tiêu hóa thức ăn, đó là quá trình sinh học; khi chúng ta bước đi, hoạt động đó được điều chỉnh bởi các định luật vật lý

TÌM GIÁO VIÊN DẠY KÈM TOÁN TIẾNG ANH TẠI NHÀ -2022

Môn Toán là một môn học chính trong chương trình giáo dục tại Việt Nam cũng là môn học có tính ứng dụng cao, đòi hỏi người học không chỉ có tư duy logic mà còn cần rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận và chính xác. Vì vậy, việc học môn Toán đã khó, việc học môn Toán bằng tiếng Anh lại càng khó hơn. 

Tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm – Cơ hội thăng tiến xa hơn

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

GIA SƯ SONG NGỮ – CÁNH TAY ĐẮC LỰC GIÚP CON BẠN VƯƠN RA ĐẤU TRƯỜNG QUỐC TẾ

Hiện nay, Việt Nam đang ngày một chú trọng hơn đến nguồn nhân lực và giáo dục nhằm đưa người Việt Nam vươn ra đấu trường quốc tế. Nhiều trường học được xây dựng với cơ sở ngày càng hiện đại, hình thức đào tạo theo chương trình quốc tế với đội ngũ giáo viên chuyên môn ngày càng giỏi. Đặc biệt, chương trình đào tạo giảng dạy song ngữ đã giúp thế hệ người Việt tiến gần hơn nữa với nền văn minh thế giới.

Dễ Tìm Giáo Viên Dạy Kèm Học Sinh Trường Quốc Tế Với Tư Hoàng Đạt

Toán học là một môn học bắt buộc, thể hiện tư duy logic của trẻ và trẻ phải nhớ những công thức. Toán học giống như các mắt xích được liên kết lại với nhau, nếu bất kỳ một mắt xích nào bị bỏ hoặc mất căn bản sẽ làm cho cả quá trình bị gãy đổ. Vậy môn Toán học học bằng tiếng mẹ đẻ đã không phải là điều dễ dàng, vậy học Toán tiếng Anh có phải là một điều quá sức đối với trẻ em Việt Nam.

ĐỂ ANH VĂN GIAO TIẾP KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO CỦA BẠN

Nếu bạn đang học tiếng Anh lúc này, rất có thể liên quan đến việc lấy bằng, thăng tiến trong sự nghiệp hoặc có thể vì những lý do cá nhân như có một đối tác nói tiếng Anh. 

Danh sách môn học

Loading...

Khóa học mới

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM GIÁO VIÊN DẠY HÓA BẰNG TIẾNG ANH

Hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa đang ngày càng lớn mạnh hơn. Việc học các môn khoa học bằng tiếng Anh như môn hóa cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây chính là chìa khóa thành công giúp các em học sinh Việt Nam tiếp cận với những nền công nghiệp hiện đại của các nước tiên tiến

Kinh nghiệm để làm gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 chất lượng

Bạn có ý định đi theo con đường gia sư, đặc biệt là gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 trong tương lai? Bạn muốn tìm kiếm, học hỏi, nâng cao kinh nghiệm để trở thành gia sư song ngữ chất lượng, giúp các bé có tiến bộ hơn trong học tập? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Tìm giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà – Đầu tư thông minh nhất cho tương lai

Chúng ta đang sống trong thế kỷ của khoa học và công nghệ và việc đưa khoa học vào đời sống hàng ngày đã làm thay đổi cuộc sống của ta. Nếu không có hiểu biết gì về khoa học thì cuộc sống của chúng ta vẫn bị chi phối bởi các nguyên tắc của các ngành khoa học khác nhau. Khi chúng ta đốt lửa, đó là một quá trình hóa học; khi chúng ta ăn và tiêu hóa thức ăn, đó là quá trình sinh học; khi chúng ta bước đi, hoạt động đó được điều chỉnh bởi các định luật vật lý

TÌM GIÁO VIÊN DẠY KÈM TOÁN TIẾNG ANH TẠI NHÀ -2022

Môn Toán là một môn học chính trong chương trình giáo dục tại Việt Nam cũng là môn học có tính ứng dụng cao, đòi hỏi người học không chỉ có tư duy logic mà còn cần rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận và chính xác. Vì vậy, việc học môn Toán đã khó, việc học môn Toán bằng tiếng Anh lại càng khó hơn. 

Gia sư dạy thêm tại nhà cần lưu ý điều gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

Tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm – Cơ hội thăng tiến xa hơn

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

GIA SƯ SONG NGỮ – CÁNH TAY ĐẮC LỰC GIÚP CON BẠN VƯƠN RA ĐẤU TRƯỜNG QUỐC TẾ

Hiện nay, Việt Nam đang ngày một chú trọng hơn đến nguồn nhân lực và giáo dục nhằm đưa người Việt Nam vươn ra đấu trường quốc tế. Nhiều trường học được xây dựng với cơ sở ngày càng hiện đại, hình thức đào tạo theo chương trình quốc tế với đội ngũ giáo viên chuyên môn ngày càng giỏi. Đặc biệt, chương trình đào tạo giảng dạy song ngữ đã giúp thế hệ người Việt tiến gần hơn nữa với nền văn minh thế giới.