390/1A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, Tp. HCM

anhvantuhoangdat@gmail.com

Loading...
TÌM GIÁO VIÊN DẠY KÈM TOÁN TIẾNG ANH TẠI NHÀ -2022

0888999880

Thứ 2-7: 8h00-17h00

Loading...
tuhoangdat.vn

TÌM GIÁO VIÊN DẠY KÈM TOÁN TIẾNG ANH TẠI NHÀ -2022

Môn Toán là một môn học chính trong chương trình giáo dục tại Việt Nam cũng là môn học có tính ứng dụng cao, đòi hỏi người học không chỉ có tư duy logic mà còn cần rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận và chính xác. Vì vậy, việc học môn Toán đã khó, việc học môn Toán bằng tiếng Anh lại càng khó hơn. 

Học phí:

Liên hệ
  • Chia sẻ qua viber bài: TÌM GIÁO VIÊN DẠY KÈM TOÁN TIẾNG ANH TẠI NHÀ -2022
  • Chia sẻ qua reddit bài:TÌM GIÁO VIÊN DẠY KÈM TOÁN TIẾNG ANH TẠI NHÀ -2022

Môn Toán là một môn học chính trong chương trình giáo dục tại Việt Nam cũng là môn học có tính ứng dụng cao, đòi hỏi người học không chỉ có tư duy logic mà còn cần rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận và chính xác. Vì vậy, việc học môn Toán đã khó, việc học môn Toán bằng tiếng Anh lại càng khó hơn. Hầu hết các trường quốc tế đều có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, sách giáo khoa hầu hết đều là song ngữ Anh – Việt, thậm chí có những quyển sách 100% viết bằng tiếng Việt. Hơn nữa, các giáo viên dạy tại trường đều giảng dạy bằng tiếng Anh, hoặc chỉ sử dụng tiếng Việt xen kẽ khi cần thiết, nhưng rất hiếm khi giáo viên nói tiếng Việt trong giờ học. Kéo theo thực trạng có rất nhiều học sinh gặp khó khăn trong quá trình học. Vì vậy, việc tìm giáo viên dạy kèm toán bằng tiếng Anh tại nhà là giải pháp thiết thực đem lại hiệu quả tối ưu trong việc cải thiện kết quả học tập môn toán bằng tiếng Anh. Việc lựa chọn giáo viên dạy kèm toán bằng tiếng Anh tại nhà cũng là điều gây trăn trở đối với nhiều phụ huynh bởi nhiều phụ huynh còn lấn cấn giữa việc nên chọn gia sư dạy kèm toán bằng tiếng Anh tại nhà giá rẻ hay chọn gia sư dạy kèm toán bằng tiếng Anh tại nhà học phí cao nhưng chất lượng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một điều cần biết khi lựa chọn gia sư dạy kèm toán bằng tiếng Anh tại nhà.

Gia Sư dạy toán bằng tiếng anh tại nhà luôn là giải pháp tối ưu giúp cho các em học sinh nâng cao khả năng tư duy về toán học cũng như khả năng giao tiếp tiếng anh. Với gia sư dạy chương trình song ngữ dành cho các em học sinh trường Quốc Tế như BIS, AIS, TAS, BVIS, SSIS, SIS, Việt Úc, Á Châu, Bắc Mỹ,… cải thiện ngay khả năng học toán và các môn khoa học khác bằng tiếng anh.

Gia sư dạy kèm Toán uy tín tại nhà.

Những lý do phụ huynh nên chọn giáo viên dạy kèm maths tại nhà tại trung tâm Tư Hoàng Đạt.

1. Đội ngũ gia sư giáo viên giáo viên dạy kèm maths tại nhà tphcm trình độ cao:

Môn Toán quốc tế là một môn học rất quan trọng và đòi hỏi tư duy cao, chính vì thế Tư Hoàng Đạt luôn chú trọng vào chất lượng của các gia sư dạy kèm toán bằng tiếng Anh. Gia sư dạy kèm môn toán bằng tiếng Anh tại nhà của Tư Hoàng Đạt 100% đều là những giáo viên giỏi tốt nghiệp từ các trường Đại học top đầu cả nước như Đại học Bách Khoa, Ngoại thương, Kinh tế Quốc dân, Sư Phạm… với nền tảng học tập vững chắc cũng như trình độ giao tiếp tiếng Anh tốt.

2. Phương pháp học tập tối ưu của giáo viên dạy kèm maths tại nhà:

Nhiều học sinh luôn cảm thấy khô khan và gặp khó khăn trong việc học môn Toán, thậm chí là sợ học môn Toán, đặc biệt với môn toán dạy bằng tiếng Anh, khiến cho việc học của các em kém hiệu quả. Thực chất tình trạng này diễn ra là do các em chưa tìm ra được phương pháp học tập thực sự hiệu quả, kèm theo khả năng nghe hiểu tiếng Anh còn kém dẫn đến không thể tiếp thu được bài.
Gia sư dạy kèm môn Toán bằng tiếng Anh tại nhà chính là những người theo sát và nắm rõ nhất quá trình học tập cũng như năng lực của học sinh để có thể đưa ra giáo án, phương pháp học tập tốt nhất, phù hợp nhất giúp các em tiến bộ hơn qua từng buổi học.

3. Học viên được giáo viên dạy kèm toán tiếng anh tại nhà tphcm theo sát và kèm cặp tận tình

Trung bình 1 lớp học trong các trường quốc tế ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh có tới hơn 50 em học sinh, ở các lò luyện thi thậm chí con số còn lên tới 100 học sinh/ lớp, thời gian học tập trên lớp lại giới hạn, rất khó để các thầy cô giáo có thể quan tâm, chăm sóc tới từng em học viên. Chắc chắn việc học như thế sẽ khó để đem lại hiệu quả tương như khi học kèm 1 – 1 tại nhà.
Việc học cùng gia sư dạy kèm môn Toán bằng tiếng Anh tại nhà sẽ giúp các em sử dụng thời gian học hợp lý hơn, dành thời gian để luyện tập những mảng kiến thức còn yếu và sẽ được củng cố, giải đáp các thắc mắc một cách kỹ càng hơn.
4. Tiết kiệm tối đa thời gian học tập
Thay vì phải di chuyển gấp rút để đến các trung tâm hay lò luyện thi, gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà sẽ giúp các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh tiết kiệm được thời gian di chuyển, cũng như giảm bớt những lo lắng khi các em phải tham gia những lớp học toán bằng tiếng Anh ở bên ngoài hay ở những địa điểm rất xa nhà.
5. Thời gian học tập linh hoạt, thoải mái
Khác với việc phải chạy theo thời khóa biểu của trung tâm, khi học kèm gia sư môn Toán bằng tiếng Anh tại nhà, phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể thống nhất và sắp xếp lịch học phù hợp với các em và sinh hoạt của gia đình.
Gia sư môn Toán bằng tiếng Anh tại nhà sẽ cùng trao đổi với phụ huynh để có thể giúp các em cân bằng thời gian học tập và nghỉ ngơi, tìm ra khung giờ học tập hiệu quả nhất đảm bảo sức khỏe cho các em và đem lại hiệu quả cao trong học tập.
6. Phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình học tập của con cái
Việc các lớp học diễn ra tại nhà sẽ mang lại cho phụ huynh cảm giác an tâm và dễ dàng trong việc nắm bắt tình hình học tập của con cái. Chỉ cần trao đổi với gia sư môn Toán bằng tiếng Anh tại nhà, phụ huynh có thể nắm được tình trạng học tập của con và có thể dễ dàng trao đổi với gia sư dạy kèm môn Toán bằng tiếng Anh tại nhà về những vướng mắc, những thay đổi mà bạn mong muốn.

7. GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ – NGƯỜI THẦY, NGƯỜI BẠN.

Áp lực học hành, hay những biến động trong tâm lý của tuổi mới lớn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần cũng như hiệu quả của việc học tập của các em. Bên cạnh việc là một người thầy, gia sư môn Toán môn Toán bằng tiếng Anh tại nhà còn là người bạn đối với mỗi em học sinh, sẵn sàng lắng nghe và sẻ chia để cho các em những lời khuyên bổ ích nhất và truyền cảm hứng cũng như động lực cho các em trong việc học hành.

8. Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, tiên tiến

Gia sư môn Toán bằng tiếng Anh tại nhà của Tư Hoàng Đạt là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào lĩnh vực giáo dục.

Giữa bảng giá và chất lượng, bạn chọn gì?

Hiện nay rất nhiều phụ huynh còn phân vân khi lựa chọn gia sư dạy kèm toán bằng tiếng Anh cho con em bởi có rất nhiều trung tâm cung cấp gia sư mọc lên với chất lượng cũng như mức học phí khác nhau. Tuy nhiên, không phải học phí cao là tốt, không phải học phí thấp là không đảm bảo chất lượng. Mọi thứ đều có góc khuất và mặt trái nên việc lựa chọn gia sư cần được cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Bởi có không ít phụ huynh và học viên “tiền mất tật mang” vì nghĩ đóng học phí cao thì con mình sẽ được học với dịch vụ tốt nhất nhưng trái lại lại đầu tư, tin tưởng nhầm một nơi mất uy tín, không đảm bảo chất lượng. Trái lại, nhiều phụ huynh vì muốn tiết kiệm tiền, hoặc do điều kiện kinh tế không cho phép nên chọn nhầm trung tâm dỏm kém chất lượng, hoặc thuê gia sư tự do không rõ nguồn gốc, lừa đảo. Vì vậy, các phụ huynh nên chọn những trung tâm uy tín chất lượng điển hình như Trung tâm Tư Hoàng Đạt chúng tôi – trung tâm luôn lấy uy tín, tận tâm đặt lên hàng đầu. Với mức học phí thay đổi tùy thuộc vào các lớp khác nhau đảm bảo vừa túi tiền, giá thành phải chăng với quý phụ huynh, nhưng trung tâm vẫn luôn đảm bảo chất lượng đội ngũ giáo viên, cam kết học viên sẽ cải thiện kết quả học tập rõ rệt trông thấy chỉ sau vài tháng.
Quý phụ huynh còn thắc mắc không biết nên cho con mình học Toán bằng tiếng Anh ở đâu?
Trung tâm Tư Hoàng Đạt chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp giáo viên dạy kèm toán tiếng Anh tại nhà tphcm đảm bảo đủ những tiêu chí nêu trên. Đội ngũ gia sư của Tư Hoàng Đạt cam kết 100% là giáo viên dạy kèm toán tiếng Anh tại nhà tphcm giỏi tốt nghiệp tại các trường danh tiếng như Đại học Sư Phạm, ĐH KHTN,… luôn tận tâm với nghề. Các giáo viên dạy kèm toán tiếng Anh tại nhà tphcm đã giúp biết bao học viên đạt thành tích cao trong học tập, thậm chí giành được học bổng đi du học tại nước ngoài, có cơ hội được vào các trường cấp ba nổi tiếng, trường điểm,…Hãy để Tư Hoàng Đạt giúp quý phụ huynh đạt thành tích tốt môn Toán bằng tiếng Anh.

Bằng sự tận tâm, trách nhiệm của các giáo viên của Trung tâm Tư Hoàng Đạt, các thầy cô không những giúp các em nhạy bén, linh hoạt trong việc sử dụng Tiếng Anh để giải Toán, mà chúng tôi còn giúp các em có được kỹ năng vận dụng Toán học để trau dồi vốn Tiếng Anh của mình. Sự phối hợp và bổ sung theo kiểu tác động hai chiều này, chúng tôi tin rằng sẽ giúp các em tự tin tiếp cận với chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi tin rằng Trung tâm Tư Hoàng Đạt sẽ mang lại sự hài lòng cho quý phụ huynh và các bạn học viên. Quý phụ huynh và các bạn học viên hoàn toàn yên tâm vào Trung tâm Tư Hoàng Đạt chúng tôi, nơi có đội ngũ tư vấn viên tận tâm, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo quý phụ huynh sẽ tìm được một gia sư dạy toán bằng tiếng Anh tại nhà phù hợp với khả năng của con em mình.
Nội dung giảng dạy:
– Theo sát chương trình của bộ giáo dục và đào tạo.
– Lấy lại kiến thức cho các em học yếu kém.
– Nâng cao khả năng tư duy logic.
– Ôn tập những kiến thức đã học ở trường.
– Nâng cao bổ sung kiến thức cho các em trung bình, khá, giỏi.
– Cải thiện kiến thức tiếng Anh.
– Rèn luyện những kỹ năng mềm.
– Báo cáo kết quả đến quý phụ huynh thường xuyên.
Chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và tin tưởng của quý phụ huynh giúp Trung tâm Tư Hoàng Đạt chúng tôi ngày càng trở nên hoàn thiện trong lĩnh vực giáo dục.
Quý phụ huynh, học sinh còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên đăng ký tư vấn miễn phí về các khóa học với gia sư chất lượng tại trung tâm Tư Hoàng Đạt chúng tôi.

Đăng ký tư vấn các khóa học

Khóa học khác:         

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM GIÁO VIÊN DẠY HÓA BẰNG TIẾNG ANH

Hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa đang ngày càng lớn mạnh hơn. Việc học các môn khoa học bằng tiếng Anh như môn hóa cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây chính là chìa khóa thành công giúp các em học sinh Việt Nam tiếp cận với những nền công nghiệp hiện đại của các nước tiên tiến

Kinh nghiệm để làm gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 chất lượng

Bạn có ý định đi theo con đường gia sư, đặc biệt là gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 trong tương lai? Bạn muốn tìm kiếm, học hỏi, nâng cao kinh nghiệm để trở thành gia sư song ngữ chất lượng, giúp các bé có tiến bộ hơn trong học tập? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Tìm giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà – Đầu tư thông minh nhất cho tương lai

Chúng ta đang sống trong thế kỷ của khoa học và công nghệ và việc đưa khoa học vào đời sống hàng ngày đã làm thay đổi cuộc sống của ta. Nếu không có hiểu biết gì về khoa học thì cuộc sống của chúng ta vẫn bị chi phối bởi các nguyên tắc của các ngành khoa học khác nhau. Khi chúng ta đốt lửa, đó là một quá trình hóa học; khi chúng ta ăn và tiêu hóa thức ăn, đó là quá trình sinh học; khi chúng ta bước đi, hoạt động đó được điều chỉnh bởi các định luật vật lý

Gia sư dạy thêm tại nhà cần lưu ý điều gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

Tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm – Cơ hội thăng tiến xa hơn

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

GIA SƯ SONG NGỮ – CÁNH TAY ĐẮC LỰC GIÚP CON BẠN VƯƠN RA ĐẤU TRƯỜNG QUỐC TẾ

Hiện nay, Việt Nam đang ngày một chú trọng hơn đến nguồn nhân lực và giáo dục nhằm đưa người Việt Nam vươn ra đấu trường quốc tế. Nhiều trường học được xây dựng với cơ sở ngày càng hiện đại, hình thức đào tạo theo chương trình quốc tế với đội ngũ giáo viên chuyên môn ngày càng giỏi. Đặc biệt, chương trình đào tạo giảng dạy song ngữ đã giúp thế hệ người Việt tiến gần hơn nữa với nền văn minh thế giới.

Dễ Tìm Giáo Viên Dạy Kèm Học Sinh Trường Quốc Tế Với Tư Hoàng Đạt

Toán học là một môn học bắt buộc, thể hiện tư duy logic của trẻ và trẻ phải nhớ những công thức. Toán học giống như các mắt xích được liên kết lại với nhau, nếu bất kỳ một mắt xích nào bị bỏ hoặc mất căn bản sẽ làm cho cả quá trình bị gãy đổ. Vậy môn Toán học học bằng tiếng mẹ đẻ đã không phải là điều dễ dàng, vậy học Toán tiếng Anh có phải là một điều quá sức đối với trẻ em Việt Nam.

ĐỂ ANH VĂN GIAO TIẾP KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO CỦA BẠN

Nếu bạn đang học tiếng Anh lúc này, rất có thể liên quan đến việc lấy bằng, thăng tiến trong sự nghiệp hoặc có thể vì những lý do cá nhân như có một đối tác nói tiếng Anh. 

Danh sách môn học

Loading...

Khóa học mới

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM GIÁO VIÊN DẠY HÓA BẰNG TIẾNG ANH

Hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa đang ngày càng lớn mạnh hơn. Việc học các môn khoa học bằng tiếng Anh như môn hóa cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây chính là chìa khóa thành công giúp các em học sinh Việt Nam tiếp cận với những nền công nghiệp hiện đại của các nước tiên tiến

Kinh nghiệm để làm gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 chất lượng

Bạn có ý định đi theo con đường gia sư, đặc biệt là gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 trong tương lai? Bạn muốn tìm kiếm, học hỏi, nâng cao kinh nghiệm để trở thành gia sư song ngữ chất lượng, giúp các bé có tiến bộ hơn trong học tập? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Tìm giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà – Đầu tư thông minh nhất cho tương lai

Chúng ta đang sống trong thế kỷ của khoa học và công nghệ và việc đưa khoa học vào đời sống hàng ngày đã làm thay đổi cuộc sống của ta. Nếu không có hiểu biết gì về khoa học thì cuộc sống của chúng ta vẫn bị chi phối bởi các nguyên tắc của các ngành khoa học khác nhau. Khi chúng ta đốt lửa, đó là một quá trình hóa học; khi chúng ta ăn và tiêu hóa thức ăn, đó là quá trình sinh học; khi chúng ta bước đi, hoạt động đó được điều chỉnh bởi các định luật vật lý

TÌM GIÁO VIÊN DẠY KÈM TOÁN TIẾNG ANH TẠI NHÀ -2022

Môn Toán là một môn học chính trong chương trình giáo dục tại Việt Nam cũng là môn học có tính ứng dụng cao, đòi hỏi người học không chỉ có tư duy logic mà còn cần rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận và chính xác. Vì vậy, việc học môn Toán đã khó, việc học môn Toán bằng tiếng Anh lại càng khó hơn. 

Gia sư dạy thêm tại nhà cần lưu ý điều gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

Tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm – Cơ hội thăng tiến xa hơn

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

GIA SƯ SONG NGỮ – CÁNH TAY ĐẮC LỰC GIÚP CON BẠN VƯƠN RA ĐẤU TRƯỜNG QUỐC TẾ

Hiện nay, Việt Nam đang ngày một chú trọng hơn đến nguồn nhân lực và giáo dục nhằm đưa người Việt Nam vươn ra đấu trường quốc tế. Nhiều trường học được xây dựng với cơ sở ngày càng hiện đại, hình thức đào tạo theo chương trình quốc tế với đội ngũ giáo viên chuyên môn ngày càng giỏi. Đặc biệt, chương trình đào tạo giảng dạy song ngữ đã giúp thế hệ người Việt tiến gần hơn nữa với nền văn minh thế giới.