390/1A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, Tp. HCM

anhvantuhoangdat@gmail.com

Loading...
Tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm – Cơ hội thăng tiến xa hơn

0888999880

Thứ 2-7: 8h00-17h00

AmericanViet Nam
Loading...
tuhoangdat.vn

Tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm – Cơ hội thăng tiến xa hơn

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

Học phí:

Liên hệ
 • Chia sẻ qua viber bài: Tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm – Cơ hội thăng tiến xa hơn
 • Chia sẻ qua reddit bài:Tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm – Cơ hội thăng tiến xa hơn

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế. Xã hội hiện nay ngày càng đòi hỏi trình độ tiếng Anh tốt để có thể đáp ứng các yêu cầu đặc thù công việc. Đó là lý do ngày càng nhiều người tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm.

Tại sao cần tìm gia sư dạy tiếng Anh cho người đi làm?

 • Các trường học chưa thực sự đầu tư mạnh mẽ trong việc dạy tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp, khiến cho các học sinh cứ lên lớp đều mà kiến thức tiếng Anh lại không vững, dẫn tới nguồn lao động kém năng lực tiếng Anh.
  Các công ty, doanh nghiệp liên kết nước ngoài vô cùng nhiều đòi hỏi nhân lực có trình độ tiếng Anh để thuận tiện trong làm việc.
 • Bạn có thể xin vào những vị trí tốt, có mức thu nhập cao khi bạn có vốn tiếng Anh tốt, điều này đồng nghĩa với việc bạn phải đầu tư học tìm gia sư dạy tiếng anh giao tiếp cho người đi làm.
  Với quỹ thời gian hạn hẹp, những người đi làm sẽ gặp khó khăn trong việc tự học, việc sắp xếp thời gian đến các trung tâm. Vì vậy, gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm sẽ là lựa chọn tối ưu, đặc biệt là hình thức học tiếng anh online cho người đi làm.
 • Lựa chọn thời gian học phù hợp nhất bất kỳ khung giờ nào trong ngày chính là ưu điểm nổi trội của những gia sư dạy tiếng Anh cho người lớn, điều này giúp người đi làm không bị ảnh hưởng tới công việc.
  Thêm nữa, đối với nhiều người lớn tuổi việc học thêm đôi khi khiến họ ngại ngùng, thiếu tự tin khi học các lớp đông, học 1 thầy 1 trò giúp họ thấy thoải mái, tự tin.

Kinh nghiệm học tiếng anh mới bắt đầu cho người đi làm

Hiện nay có rất nhiều trung tâm cũng như các trung tâm gia sư dạy tiếng Anh cho người đi làm mọc lên. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng cũng như uy tín cho học viên. Với những ưu điểm khi học với gia sư đã nêu trên, thì việc lựa chọn một trung tâm gia sư uy tín để đảm bảo được học tiếng Anh giao tiếp với gia sư dạy tiếng Anh cho người đi làm là điều hết sức cần thiết. Với nền tảng kiến thức cơ bản chưa vững, kèm theo đó là không có phương pháp học hiệu quả sẽ vừa mất thời gian vừa tốn công sức. Vì vậy, những người đang còn đi làm nên lựa chọn gia sư uy tín để được hướng dẫn cũng như định hướng phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm một cách hiệu quả nhất. Khi học cần có tính kiên trì, sắp xếp thời gian học cũng như ôn luyện đều đặn, tránh nhồi nhét quá nhiều hoặc học 1 bữa nghỉ 1 tháng.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm.

Hiện nay có rất nhiều khó học tiếng Anh cho người đi làm được mở ra. Có cả hình thức học theo nhóm, lớp, học 1 kèm 1, học gia sư, học kèm online,… với mức học phí khác nhau. Tuy nhiên, so về hiệu quả cũng như lợi ích thì việc học 1 kèm 1 đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho người đi làm bất kể độ tuổi cũng như đặc thù công việc bởi học viên có thể tự do lựa chọn địa điểm cũng như thời gian để học 1 cách thoải mái và hiệu quả nhất với gia sư. Hơn nữa, việc học tiếng Anh cho người mới bắt đầu 1 kèm 1 sẽ giúp người học được gia sư lựa chọn phương pháp giảng dạy tốt nhất và phù hợp nhất cho người học, được ôn luyện, giám sát chặt chẽ, hỗ trợ tối đa trong quá trình học.

Địa chỉ học Tiếng Anh cho người đi làm.

Trung tâm Tư Hoàng Đạt là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ các trường danh tiếng, chuyên môn tiếng Anh giỏi, giao tiếp lưu loát cũng kỹ năng sư phạm tuyệt vời sẽ đem lại trải nghiệm học tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả nhất. Các giáo viên tại Tư Hoàng Đạt luôn tận tâm, tận tình, chu đáo với học viên, luôn đem về những thành tích cũng như đánh giá tích cực từ các học viên.

Giáo trình tiếng anh giao tiếp cho người đi làm.

Khi học với gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Tư Hoàng Đạt, các giáo viên sẽ dựa vào năng lực của từng người để lựa chọn, thiết lộ trình học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm phù hợp với từng người. Phương pháp dạy cũng sẽ dựa vào năng lực cũng như độ tuổi của từng người để giúp học viên tiếp thu một cách hiệu quả nhất.

TÀI LIỆU TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM.

Cũng tương tự như giáo trình, tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm cũng sẽ được lựa chọn và thiết kế cho phù hợp với độ tuổi, nhu cầu cũng như khả năng của từng học viên. Tài liệu của các giáo viên tại Tư Hoàng Đạt luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng và bài bản, đảm bảo nội dung kiến thức chất lượng và dễ hiểu cho học viên.

PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM.

Ngoài giáo trình, tài liệu, các giáo viên của trung tâm Tư Hoàng Đạt còn áp dụng công nghệ vào trong giảng dạy, giới thiệu một số phần mềm học tiếng anh cho người đi làm hữu ích để các học viên có thể tự ôn luyện những lúc rảnh rỗi nhằm cải thiện, trao dồi kiến thức, kỹ năng giao tiếp của bản thân.

DƯỚI ĐÂY LÀ TOP 5 PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH TỐT NHẤT CHO NGƯỜI ĐI LÀM.

 1. HelloTalk là một trong những phần mềm học tiếng Anh cho người đi làm cải thiện khả năng giao tiếp tốt nhất hiện nay.
  Với ứng dụng này, bạn có thể chat với người bản xứ và nghe phát âm chuẩn của mọi tin nhắn bạn nhận hoặc gửi để thực hành và học nhanh hơn. Ngoài ra bạn còn được thực hiện các cuộc gọi miễn phí cho nhiều đối tác học ngoại ngữ đáng tin cậy hay tạo ra cơ sở dữ liệu ngoại ngữ của riêng bạn: cụm từ, các file âm thanh, các bài sửa, hình ảnh…
  Bên cạnh đó, bộ công cụ hiệu quả của HelloTalk cho phép bạn nhờ người bản xứ sửa ngữ pháp, phát âm, cách dùng từ để việc học diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Điều này sẽ giúp người học tiếp cận ngôn ngữ theo cách tự nhiên và gần với tiếng Anh bản địa nhất.
 2. Một điểm thú vị khác của Johnny Grammar’s word Challenge đó chính là người chơi khi đạt đủ số điểm, muốn thử thách hơn nữa có thể cạnh tranh với những người dùng khác trên khắp thế giới thông qua bảng xếp hạng.
 3.  Spotlight: Đây là phần mềm luyện nghe vô cùng hiệu quả không thể bỏ qua cho người đi làm. Ứng dụng này được thiết kế phục vụ cho việc luyện tập các kỹ năng nghe và đọc với nhiều chủ đề liên quan tới những vấn đề nóng hổi xung quanh thế giới.
 4. Johnny Grammar’s Word Challenge: Với phần mềm học tiếng Anh cho người đi làm Johnny Grammar’s Word Challenge bạn sẽ được trải nghiệm cách học tiếng Anh hoàn toàn khác, dễ dàng, không nhàm chán cũng không tốn thời gian.
  Johnny Grammar’s word Challenge là ứng dụng giúp người dùng có thể kiểm tra kiến thức của mình thông qua các câu hỏi trắc nghiệm nhanh (quiz 60 giây). Trong thời gian giới hạn người dùng sẽ được thử thách bởi những câu hỏi của chuyên gia bản ngữ “ảo” Johnny. Có rất nhiều dạng câu hỏi được sử dụng trong Johnny Grammar’s Word Challenge như câu hỏi về phát âm, từ vựng với nhiều mức độ khác nhau. Tất cả các dạng câu hỏi và từ vựng trong phần mềm đều được xây dựng xoay quanh các chủ đề quen thuộc như thực phẩm & nhà hàng, sở thích hay hội thoại giao tiếp. Với cách xây dựng này bạn sẽ dễ dàng tiếp thu và ứng dụng trong thực tế qua đó mang lại hiệu quả cao hơn.
 5. ELSA
  Không chỉ là phần mềm học tiếng Anh cho người đi làm, mà ELSA còn là người thầy bản ngữ luôn theo sát để chỉ dẫn, uốn nắn phát âm cho người học từng ly từng tí trong cả quá trình học tiếng Anh.
  Vai trò như một chuyên gia hoàn hảo, ELSA hiện đang đứng đầu trong Top danh sách ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh. Chỉ cần tạo tài khoản một cách đơn giản và đăng nhập, ELSA sẽ dạy bạn cách phát âm chuẩn chỉnh từ cách nhấn trọng âm, đến cách bật âm đầu, âm cuối. Ứng dụng này được thiết kế rất thông minh, có thể phát hiện bạn phát âm sai ở đâu và chỉ cách phát âm chuẩn sao cho đúng.
  Mức độ từ vựng bạn được học sẽ được phân chia theo từng chủ đề và cấp bậc khác nhau, qua đó việc học của bạn cũng sẽ được đánh giá theo trình độ từ thấp đến cao. Từ đó, bạn có thể dễ dàng đánh giá, đo lường được kiến thức và tính hiệu quả của quá trình học, luyện tập của bản thân.

  Mỗi phần mềm học tiếng Anh cho người đi làm đều có những điểm mạnh, chuyên môn khác nhau. Chúng sẽ tối ưu hơn nếu như bạn chăm chỉ luyện tập thường xuyên và có kế hoạch. Bạn cũng nên kết hợp từng điểm mạnh của mỗi ứng dụng để tất cả kỹ năng tiếng Anh của bạn được hoàn thiện nhất có thể.

  Mỗi bài học bao gồm phần audio và phần kịch bản, người dùng có thể luyện đọc theo hoặc soát lại những lỗi mình không nghe được trong quá trình luyện tập. Mỗi bài nghe ở Spotlight cũng khá ngắn, chỉ tầm 10 – 15 phút bạn có thể tranh thủ luyện nghe mọi lúc mọi nơi không tốn thời gian mà vẫn rất hiệu quả.

  Ngoài ra, bạn cũng được mở rộng kiến thức, cập nhật thêm nhiều thông tin qua mỗi lần luyện tập vì mỗi tuần sẽ có 7 bài nghe mới, người học sẽ luôn cảm thấy mới mẻ, hứng thú.

Trung tâm Tư Hoàng Đạt chúng tôi cam kết:
Chúng tôi có đội ngũ giáo viên tiếng Anh chuyên ngành tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng như đại học Sư phạm, đại học ngoại ngữ, ngoài vốn tiếng Anh tốt họ còn có sự sáng tạo, nhiệt huyết, tự tin giúp bạn có những giờ học thú vị.
Với gần 10 năm kinh nghiệm gia sư tiếng Anh trong ngành dịch vụ này, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm mà chúng tôi có được.

Ngoài đội ngũ gia sư chất lượng chúng tôi còn cam kết cho học viên học thử với gia sư dạy tiếng Anh cho người lớn tại nhà nhằm giúp chọn được gia sư phù hợp, nếu không hài lòng học viên có thể yêu cầu đổi giáo viên nếu gia sư không phù hợp.
Trung tâm sẽ luôn đồng hành cũng giáo viên và học viên, luôn kịp thời giải đáp các thắc mắc cũng như giải quyết các vấn đề xảy ra giữa giáo viên và học viên nếu có.

Cùng học tiếng anh giao tiếp hiệu quả với gia sư tiếng Anh cho người đi làm tại trung tâm Tư Hoàng Đạt. Gia sư tiếng anh tại trung tâm Tư Hoàng Đạt sẽ trực tiếp đến tận nhà theo yêu cầu của người học, áp dụng phương pháp học tốt nhất cho học viên. Hãy nhanh tay liên hệ với trung tâm để được tư vấn miễn phí về các khóa học.

Đăng ký tư vấn các khóa học

Khóa học khác:         

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM GIÁO VIÊN DẠY HÓA BẰNG TIẾNG ANH

Hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa đang ngày càng lớn mạnh hơn. Việc học các môn khoa học bằng tiếng Anh như môn hóa cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây chính là chìa khóa thành công giúp các em học sinh Việt Nam tiếp cận với những nền công nghiệp hiện đại của các nước tiên tiến

Kinh nghiệm để làm gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 chất lượng

Bạn có ý định đi theo con đường gia sư, đặc biệt là gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 trong tương lai? Bạn muốn tìm kiếm, học hỏi, nâng cao kinh nghiệm để trở thành gia sư song ngữ chất lượng, giúp các bé có tiến bộ hơn trong học tập? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Tìm giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà – Đầu tư thông minh nhất cho tương lai

Chúng ta đang sống trong thế kỷ của khoa học và công nghệ và việc đưa khoa học vào đời sống hàng ngày đã làm thay đổi cuộc sống của ta. Nếu không có hiểu biết gì về khoa học thì cuộc sống của chúng ta vẫn bị chi phối bởi các nguyên tắc của các ngành khoa học khác nhau. Khi chúng ta đốt lửa, đó là một quá trình hóa học; khi chúng ta ăn và tiêu hóa thức ăn, đó là quá trình sinh học; khi chúng ta bước đi, hoạt động đó được điều chỉnh bởi các định luật vật lý

TÌM GIÁO VIÊN DẠY KÈM TOÁN TIẾNG ANH TẠI NHÀ -2022

Môn Toán là một môn học chính trong chương trình giáo dục tại Việt Nam cũng là môn học có tính ứng dụng cao, đòi hỏi người học không chỉ có tư duy logic mà còn cần rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận và chính xác. Vì vậy, việc học môn Toán đã khó, việc học môn Toán bằng tiếng Anh lại càng khó hơn. 

Gia sư dạy thêm tại nhà cần lưu ý điều gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

GIA SƯ SONG NGỮ – CÁNH TAY ĐẮC LỰC GIÚP CON BẠN VƯƠN RA ĐẤU TRƯỜNG QUỐC TẾ

Hiện nay, Việt Nam đang ngày một chú trọng hơn đến nguồn nhân lực và giáo dục nhằm đưa người Việt Nam vươn ra đấu trường quốc tế. Nhiều trường học được xây dựng với cơ sở ngày càng hiện đại, hình thức đào tạo theo chương trình quốc tế với đội ngũ giáo viên chuyên môn ngày càng giỏi. Đặc biệt, chương trình đào tạo giảng dạy song ngữ đã giúp thế hệ người Việt tiến gần hơn nữa với nền văn minh thế giới.

Dễ Tìm Giáo Viên Dạy Kèm Học Sinh Trường Quốc Tế Với Tư Hoàng Đạt

Toán học là một môn học bắt buộc, thể hiện tư duy logic của trẻ và trẻ phải nhớ những công thức. Toán học giống như các mắt xích được liên kết lại với nhau, nếu bất kỳ một mắt xích nào bị bỏ hoặc mất căn bản sẽ làm cho cả quá trình bị gãy đổ. Vậy môn Toán học học bằng tiếng mẹ đẻ đã không phải là điều dễ dàng, vậy học Toán tiếng Anh có phải là một điều quá sức đối với trẻ em Việt Nam.

ĐỂ ANH VĂN GIAO TIẾP KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO CỦA BẠN

Nếu bạn đang học tiếng Anh lúc này, rất có thể liên quan đến việc lấy bằng, thăng tiến trong sự nghiệp hoặc có thể vì những lý do cá nhân như có một đối tác nói tiếng Anh. 

Danh sách môn học

Loading...

Khóa học mới

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM GIÁO VIÊN DẠY HÓA BẰNG TIẾNG ANH

Hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa đang ngày càng lớn mạnh hơn. Việc học các môn khoa học bằng tiếng Anh như môn hóa cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây chính là chìa khóa thành công giúp các em học sinh Việt Nam tiếp cận với những nền công nghiệp hiện đại của các nước tiên tiến

Kinh nghiệm để làm gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 chất lượng

Bạn có ý định đi theo con đường gia sư, đặc biệt là gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 trong tương lai? Bạn muốn tìm kiếm, học hỏi, nâng cao kinh nghiệm để trở thành gia sư song ngữ chất lượng, giúp các bé có tiến bộ hơn trong học tập? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Tìm giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà – Đầu tư thông minh nhất cho tương lai

Chúng ta đang sống trong thế kỷ của khoa học và công nghệ và việc đưa khoa học vào đời sống hàng ngày đã làm thay đổi cuộc sống của ta. Nếu không có hiểu biết gì về khoa học thì cuộc sống của chúng ta vẫn bị chi phối bởi các nguyên tắc của các ngành khoa học khác nhau. Khi chúng ta đốt lửa, đó là một quá trình hóa học; khi chúng ta ăn và tiêu hóa thức ăn, đó là quá trình sinh học; khi chúng ta bước đi, hoạt động đó được điều chỉnh bởi các định luật vật lý

TÌM GIÁO VIÊN DẠY KÈM TOÁN TIẾNG ANH TẠI NHÀ -2022

Môn Toán là một môn học chính trong chương trình giáo dục tại Việt Nam cũng là môn học có tính ứng dụng cao, đòi hỏi người học không chỉ có tư duy logic mà còn cần rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận và chính xác. Vì vậy, việc học môn Toán đã khó, việc học môn Toán bằng tiếng Anh lại càng khó hơn. 

Gia sư dạy thêm tại nhà cần lưu ý điều gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

Tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm – Cơ hội thăng tiến xa hơn

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

GIA SƯ SONG NGỮ – CÁNH TAY ĐẮC LỰC GIÚP CON BẠN VƯƠN RA ĐẤU TRƯỜNG QUỐC TẾ

Hiện nay, Việt Nam đang ngày một chú trọng hơn đến nguồn nhân lực và giáo dục nhằm đưa người Việt Nam vươn ra đấu trường quốc tế. Nhiều trường học được xây dựng với cơ sở ngày càng hiện đại, hình thức đào tạo theo chương trình quốc tế với đội ngũ giáo viên chuyên môn ngày càng giỏi. Đặc biệt, chương trình đào tạo giảng dạy song ngữ đã giúp thế hệ người Việt tiến gần hơn nữa với nền văn minh thế giới.