390/1A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, Tp. HCM

anhvantuhoangdat@gmail.com

Loading...
Tìm giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà – Đầu tư thông minh nhất cho tương lai

0888999880

Thứ 2-7: 8h00-17h00

AmericanViet Nam
Loading...
tuhoangdat.vn

Tìm giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà – Đầu tư thông minh nhất cho tương lai

Chúng ta đang sống trong thế kỷ của khoa học và công nghệ và việc đưa khoa học vào đời sống hàng ngày đã làm thay đổi cuộc sống của ta. Nếu không có hiểu biết gì về khoa học thì cuộc sống của chúng ta vẫn bị chi phối bởi các nguyên tắc của các ngành khoa học khác nhau. Khi chúng ta đốt lửa, đó là một quá trình hóa học; khi chúng ta ăn và tiêu hóa thức ăn, đó là quá trình sinh học; khi chúng ta bước đi, hoạt động đó được điều chỉnh bởi các định luật vật lý

Học phí:

Liên hệ
  • Chia sẻ qua viber bài: Tìm giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà – Đầu tư thông minh nhất cho tương lai
  • Chia sẻ qua reddit bài:Tìm giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà – Đầu tư thông minh nhất cho tương lai

Chúng ta đang sống trong thế kỷ của khoa học và công nghệ và việc đưa khoa học vào đời sống hàng ngày đã làm thay đổi cuộc sống của ta. Nếu không có hiểu biết gì về khoa học thì cuộc sống của chúng ta vẫn bị chi phối bởi các nguyên tắc của các ngành khoa học khác nhau. Khi chúng ta đốt lửa, đó là một quá trình hóa học; khi chúng ta ăn và tiêu hóa thức ăn, đó là quá trình sinh học; khi chúng ta bước đi, hoạt động đó được điều chỉnh bởi các định luật vật lý; khi Động đất xảy ra, đó là một hoạt động địa chấn; khi chúng ta nói về các địa hình và đá quý khác nhau trên bề mặt Trái Đất, điều này liên quan đến Địa chất. Không có hoạt động đơn lẻ nào trong cuộc sống xác định một lĩnh vực khoa học khác. Tương tự, Vật lý chi phối cuộc sống hàng ngày của ta và tham gia vào một số hoạt động hay điều mà chúng ta thực hiện và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Tầm quan trọng của Vật lý trong đời sống

Vật lý được coi là ngành khoa học tự nhiên vì nó liên quan đến những thứ như vật chất, lực, năng lượng và chuyển động. Do tất cả những điều này đều liên quan đến nhiệm vụ của cuộc sống hàng ngày, ta có thể nói rằng Vật lý nghiên cứu cách vũ trụ hoạt động, cách Trái Đất chuyển động xung quanh Mặt Trời, sự hình thành sấm sét, tủ lạnh hoạt động như thế nào và nhiều hơn nữa. Tóm lại, Vật lý xác định cách thức mọi thứ xung quanh chúng ta. Khi không thể tách biệt bất cứ thứ gì khỏi khoa học, thế giới của chúng ta không thể tách rời khỏi những điều kỳ diệu của Vật lý. Khi chúng ta nhìn xung quanh, chúng ta có thể thấy một số thứ hoạt động theo nguyên lý Vật lý. Chúng ta có thể giải thích một số hoạt động của mình bằng cách sử dụng kiến ​​thức Vật lý. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu Vật lý đóng vai trò như thế nào trong cuộc sống của chúng ta mỗi ngày.

Vật lý – ngành nghiên cứu về vật chất, năng lượng và các tương tác của chúng – là một doanh nghiệp quốc tế, đóng một vai trò quan trọng trong sự tiến bộ tương lai của loài người. Sự hỗ trợ của giáo dục và nghiên cứu vật lý ở tất cả các quốc gia là rất quan trọng vì:
Vật lý tạo ra kiến ​​thức cơ bản cần thiết cho những tiến bộ công nghệ trong tương lai sẽ tiếp tục thúc đẩy các động cơ kinh tế của thế giới.
Vật lý đóng góp vào cơ sở hạ tầng công nghệ và cung cấp nhân lực được đào tạo cần thiết để tận dụng những tiến bộ và khám phá khoa học.
Vật lý là một yếu tố quan trọng trong việc đào tạo các nhà hóa học, kỹ sư và nhà khoa học máy tính, cũng như các nhà thực hành khoa học vật lý và y sinh khác.
Vật lý mở rộng và nâng cao hiểu biết của chúng ta về các ngành khác, chẳng hạn như Trái Đất, Khoa học Nông nghiệp, Hóa học, Sinh học và Môi trường, cùng với Vật lý thiên văn và Vũ trụ học – những môn học có tầm quan trọng đáng kể đối với tất cả các dân tộc trên thế giới.
Vật lý cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng ta bằng cách cung cấp những hiểu biết cơ bản cần thiết để phát triển thiết bị và kỹ thuật mới cho các ứng dụng y tế, chẳng hạn như chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ, chụp cắt lớp phát xạ positron, hình ảnh siêu âm và phẫu thuật laser, v.v.
Vật lý có vai trò thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta đến như vậy cho nên việc dạy và học môn Vật lý cũng được triển khai ở tất cả các trường trên thế giới. Và ở Việt Nam, Vật lý được đưa vào giảng dạy trong chương trình học của trường công lập, trường tư thục và cả trường quốc tế. Đặc biệt, ở trường quốc tế thì Vật lý sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh theo chuẩn các chương trình quốc tế nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh tiếp xúc với nền giáo dục quốc tế sớm nhất có thể để không bị bỡ ngỡ khi đi ra nước ngoài du học và hội nhập với nền giáo dục thế giới.

Lý do cần tìm giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại TPHCM

Học Lý bằng tiếng Việt đã khó, học Lý bằng tiếng Anh còn khó hơn vì các thuật ngữ chuyên ngành này lại được viết bằng tiếng Anh. Việc học Lý bằng tiếng Anh các cấp chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là đối với những học sinh không có khả năng tự học hay không theo kịp bài giảng trên lớp. Sau khi học với giáo viên trên lớp và vẫn còn nhiều chỗ khúc mắc chưa hiểu, học sinh sẽ nghĩ rằng không có ai về tại nhà hỗ trợ mình như giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà.
Hiện nay, nhu cầu tìm gia sư dạy các môn bằng tiếng Anh cho các bé trường quốc tế đang ngày càng được chú trọng và rất nhiều trung tâm gia sư xuất hiện khắp nơi. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh hãy yên tâm về chất lượng của đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Tư Hoàng Đạt vì đội ngũ giáo viên của chúng tôi đã được tuyển chọn kỹ lưỡng và tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng trong nước lẫn ngoài nước và dạy được các chương trình quốc tế.
Thế nhưng vì môn Lý là một bộ môn bắt buộc ở mọi trường quốc tế có vốn đầu tư hoàn toàn là nước ngoài hoặc trường tư nhân Việt Nam liên doanh nước ngoài, do đó sách giáo khoa Toán các cấp bằng tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế thông dụng nhất hiện nay, phụ huynh vẫn nên đầu tư một phần cho con em mình học với giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà.
– Việc học Lý bằng tiếng Anh và giải Lý, các môn Khoa học bằng chương trình tiếng Anh chỉ mới được áp dụng vào giảng dạy trong thời gian gần đây, làm cho các em học sinh mất gốc tiếng Anh không kịp trở tay.
– Lý và công thức Vật lý, các môn Khoa học bài tập đã rất khó lại thêm con em mình cảm giác thấy việc học từ vựng Lý, từ vựng môn Khoa học quá khó khăn.
Ngữ pháp trên lớp toàn là những bài tập khô khan, không có chiều sâu? Con bạn thường quên hết tất cả những gì đã học?
– Làm sao để học từ vựng nhanh thuộc, học được nhiều từ vựng tiếng Anh trong Vật lý, môn Khoa học thuật ngữ chuyên môn Lý, chuyên Khoa học, phát âm đúng, nhấn trọng âm ở chỗ nào nhằm ứng dụng giải Lý nhanh và chính xác.
– Học viên có thể nắm vững các điểm ngữ pháp trong sách giáo khoa nhưng hoàn toàn “mù tịt” về kỹ năng nghe nói từ các giáo viên dạy Lý bằng tiếng Anh là người nước ngoài.
– Việc sử dụng các điểm ngữ pháp Vật lý, Khoa học trong hoàn cảnh cụ thể như thế nào, có thể các bé vẫn đang rối bời.
– Đặc biệt hơn, bé cảm thấy bản thân có một chút năng khiếu về tiếng Anh nhưng chương trình học Vật lý, các môn Khoa học bằng tiếng Anh trên lớp quá đại trà, quá chung chung và bé mong muốn tìm kiếm một trải nghiệm hấp dẫn hơn, thú vị hơn để ứng dụng khả năng tiếng Anh vào giải các bài tập Lý, môn Khoa học trong SGK.
– Các bé, đặc biệt là các em học sinh lớp cấp 1 cần ôn luyện để thi các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, KET, PET, SAT, IELTS, v.v. nhằm tăng level tiếng Anh áp dụng vào Vật lý.
– Học viên cần học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, tiếng Anh giao tiếp cho việc dạy Lý, các môn Khoa học trên lớp cũng như dạy kèm Lý bằng tiếng Anh và các môn Khoa học khác bằng tiếng Anh.
Học viên có nhu cầu luyện thi vào các trường trung học phổ thông chuyên Lý? Hoặc bạn có định hướng sẽ xách balo lên vai và đi du học trong thời gian tới?
Dù là bất cứ yêu cầu nào từ phía học viên, Trung tâm Tư Hoàng Đạt chúng tôi đều có thể dễ dàng đáp ứng.
Phụ huynh biết tất cả những gì mình cần làm lúc này là cho con học với giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh nhưng giáo viên phải giỏi Lý, Khoa học và tiếng Anh tại nhà TPHCM.

Tuy nhiên, phụ huynh vẫn đắn đo chưa biết làm thế nào để chọn được một giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà tốt? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Khi học với giáo viên dạy kèm các môn Khoa học, Toán, Lý, Hóa, Kinh tế, v.v. bằng tiếng Anh tại nhà nói chung và giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà nói riêng tại trung tâm Tư Hoàng Đạt, các em học sinh sẽ được:
– Dễ dàng hiểu được các thuật ngữ môn Vật lý. Giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà của chúng tôi biết cách kết hợp hài hoà liên kết giữa thuật ngữ tiếng Anh với thuật ngữ tiếng Việt nên cam kết sẽ giúp các em hiểu được bài một cách dễ dàng. Điều này khó có thể thực hiện được khi các em học với giáo viên nước ngoài.
– Giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà kèm sát các em dưới hình thức 1 kèm 1 nên mọi thứ các em không hiểu có thể được giải đáp một cách nhanh chóng. Điều này khó có thể thực hiện được khi các em học trong trường hay trung tâm vì giáo viên không thể theo sát các em.
– Giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà sẽ giúp các em cọ xát với nhiều dạng bài tập để hiểu sâu lý thuyết.

Tìm giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh ở đâu uy tín và chất lượng

Dễ thấy ngày nay có rất nhiều trung tâm dạy Lý bằng tiếng Anh tại TPHCM với chất lượng chưa được kiểm chứng. Bạn có thể tìm giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh có trình độ ở đâu?
Vì chương trình học của các em là 100% bằng tiếng Anh, nên các gia sư dạy Vật lý bằng tiếng Anh tại trung tâm Tư Hoàng Đạt phải là những giáo viên xuất sắc phải thành thạo Anh ngữ lẫn kiến thức môn học vững chắc. Chúng tôi đi đầu trong việc cung cấp giáo viên dạy kèm cho các em học sinh học tại các trường quốc tế như trường quốc tế RMIT, CIS, ACG, v.v.
Ngày nay, phụ huynh có thể thuê giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại trung tâm Tư Hoàng Đạt thay vì vất vả tìm gia sư bởi dạy kèm Lý bằng tiếng Anh không còn là một hạn chế đối với giáo viên cũng như các bậc phụ huynh. Phụ huynh có thể lựa chọn giáo viên dạy kèm tại nhà phù hợp nhất theo nhu cầu của mình mà không cần phải băn khoăn về chất lượng cũng như trình độ của giáo viên.

Đội ngũ giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà TPHCM của Trung tâm Tư Hoàng Đạt

Chúng tôi – Trung tâm Tư Hoàng Đạt – tự hào có đội ngũ giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh ở thành phố Hồ Chí Minh:
– Giáo viên tốt nghiệp sư phạm Toán, Lý, Hóa, Khoa học, v.v. hoặc các ngành học liên quan đến Toán, Lý, Hóa, Khoa học, v.v. từ các trường Đại học danh tiếng như ĐH Sư phạm, ĐH KHTN, ĐH Bách Khoa, v.v. hoặc có bằng cấp, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm Toán, Lý, Hóa, Khoa học, v.v.
– Có đạo đức nghề nghiệp, tận tâm, kiên nhẫn.
– Có khả năng truyền đạt tốt.
– Có kiến thức về Toán, Lý, Hóa, Khoa học, v.v. chương trình quốc tế vững cũng như vốn tiếng Anh tốt.
– Tác phong làm việc chuẩn, đúng giờ giấc.
– Phát âm chuẩn, có phong cách giảng dạy năng động, nhiệt tình, tận tâm với nghề giáo.
– Yêu nghề và có tâm với giảng dạy.
– Liên tục cập nhật liên tục phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm nâng cao kinh nghiệm chuyên môn.
Những điểm khác biệt của trung tâm Tư Hoàng Đạt:
– Giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà ở gần địa chỉ nhà của khách hàng, vừa nâng cao chất lượng học tập của học viên, vừa giúp gia sư thuận tiện hơn trong công tác và thời gian đi lại.
– Khách hàng có quyền lựa chọn giáo viên dạy maths tại nhà theo mong muốn.
– Học viên sẽ được đảm bảo chất lượng và đổi gia sư nếu không đáp ứng được theo yêu cầu.
– Học phí dạy kèm Lý tại nhà phải chăng.
– Tùy theo nhu cầu mà giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh sẽ sử dụng bao nhiêu phần trăm tiếng Anh trong một buổi học.

CHI PHÍ DẠY KÈM LÝ BẰNG TIẾNG ANH TẠI NHÀ TPHCM

Bên cạnh vấn đề tìm giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh cho con, phụ huynh còn phải đau đầu vì học phí dạy kèm bằng tiếng Anh quá rẻ hoặc quá cao. Rẻ thì lo chất lượng không được đảm bảo, mà cao quá thì sợ không đủ khả năng chi trả.
Hiện nay, nhu cầu tìm gia sư dạy các môn bằng tiếng Anh cho các bé trường quốc tế đang ngày càng được chú trọng và rất nhiều trung tâm gia sư xuất hiện khắp nơi. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh hãy yên tâm về chất lượng của đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Tư Hoàng Đạt vì đội ngũ giáo viên của chúng tôi đã được tuyển chọn kỹ lưỡng và tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng trong nước lẫn ngoài nước và dạy được các chương trình quốc tế.
Không giống như học phí ở trung tâm dạy kèm khác, giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh sẽ dành toàn bộ thời gian giao tiếp trực tiếp với học viên và những buổi học sẽ diễn ra tại nhà riêng của học viên. Chúng tôi chưa thể đưa ra một mức học phí cụ thể cho quý phụ huynh nhưng chúng tôi cam kết rằng mức học phí dạy kèm tại nhà của Trung tâm Tư Hoàng Đạt phải chăng, hợp túi tiền của phụ huynh, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ hài lòng về chất lượng cũng như kết quả học tập của con em mình khi học tập tại Tư Hoàng Đạt.
Chúng tôi hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho quý phụ huynh và các em học sinh những thông tin cần thiết về việc tìm giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn các khóa học

Khóa học khác:         

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM GIÁO VIÊN DẠY HÓA BẰNG TIẾNG ANH

Hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa đang ngày càng lớn mạnh hơn. Việc học các môn khoa học bằng tiếng Anh như môn hóa cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây chính là chìa khóa thành công giúp các em học sinh Việt Nam tiếp cận với những nền công nghiệp hiện đại của các nước tiên tiến

Kinh nghiệm để làm gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 chất lượng

Bạn có ý định đi theo con đường gia sư, đặc biệt là gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 trong tương lai? Bạn muốn tìm kiếm, học hỏi, nâng cao kinh nghiệm để trở thành gia sư song ngữ chất lượng, giúp các bé có tiến bộ hơn trong học tập? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

TÌM GIÁO VIÊN DẠY KÈM TOÁN TIẾNG ANH TẠI NHÀ -2022

Môn Toán là một môn học chính trong chương trình giáo dục tại Việt Nam cũng là môn học có tính ứng dụng cao, đòi hỏi người học không chỉ có tư duy logic mà còn cần rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận và chính xác. Vì vậy, việc học môn Toán đã khó, việc học môn Toán bằng tiếng Anh lại càng khó hơn. 

Gia sư dạy thêm tại nhà cần lưu ý điều gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

Tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm – Cơ hội thăng tiến xa hơn

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

GIA SƯ SONG NGỮ – CÁNH TAY ĐẮC LỰC GIÚP CON BẠN VƯƠN RA ĐẤU TRƯỜNG QUỐC TẾ

Hiện nay, Việt Nam đang ngày một chú trọng hơn đến nguồn nhân lực và giáo dục nhằm đưa người Việt Nam vươn ra đấu trường quốc tế. Nhiều trường học được xây dựng với cơ sở ngày càng hiện đại, hình thức đào tạo theo chương trình quốc tế với đội ngũ giáo viên chuyên môn ngày càng giỏi. Đặc biệt, chương trình đào tạo giảng dạy song ngữ đã giúp thế hệ người Việt tiến gần hơn nữa với nền văn minh thế giới.

Dễ Tìm Giáo Viên Dạy Kèm Học Sinh Trường Quốc Tế Với Tư Hoàng Đạt

Toán học là một môn học bắt buộc, thể hiện tư duy logic của trẻ và trẻ phải nhớ những công thức. Toán học giống như các mắt xích được liên kết lại với nhau, nếu bất kỳ một mắt xích nào bị bỏ hoặc mất căn bản sẽ làm cho cả quá trình bị gãy đổ. Vậy môn Toán học học bằng tiếng mẹ đẻ đã không phải là điều dễ dàng, vậy học Toán tiếng Anh có phải là một điều quá sức đối với trẻ em Việt Nam.

ĐỂ ANH VĂN GIAO TIẾP KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO CỦA BẠN

Nếu bạn đang học tiếng Anh lúc này, rất có thể liên quan đến việc lấy bằng, thăng tiến trong sự nghiệp hoặc có thể vì những lý do cá nhân như có một đối tác nói tiếng Anh. 

Danh sách môn học

Loading...

Khóa học mới

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM GIÁO VIÊN DẠY HÓA BẰNG TIẾNG ANH

Hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa đang ngày càng lớn mạnh hơn. Việc học các môn khoa học bằng tiếng Anh như môn hóa cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây chính là chìa khóa thành công giúp các em học sinh Việt Nam tiếp cận với những nền công nghiệp hiện đại của các nước tiên tiến

Kinh nghiệm để làm gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 chất lượng

Bạn có ý định đi theo con đường gia sư, đặc biệt là gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 trong tương lai? Bạn muốn tìm kiếm, học hỏi, nâng cao kinh nghiệm để trở thành gia sư song ngữ chất lượng, giúp các bé có tiến bộ hơn trong học tập? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Tìm giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà – Đầu tư thông minh nhất cho tương lai

Chúng ta đang sống trong thế kỷ của khoa học và công nghệ và việc đưa khoa học vào đời sống hàng ngày đã làm thay đổi cuộc sống của ta. Nếu không có hiểu biết gì về khoa học thì cuộc sống của chúng ta vẫn bị chi phối bởi các nguyên tắc của các ngành khoa học khác nhau. Khi chúng ta đốt lửa, đó là một quá trình hóa học; khi chúng ta ăn và tiêu hóa thức ăn, đó là quá trình sinh học; khi chúng ta bước đi, hoạt động đó được điều chỉnh bởi các định luật vật lý

TÌM GIÁO VIÊN DẠY KÈM TOÁN TIẾNG ANH TẠI NHÀ -2022

Môn Toán là một môn học chính trong chương trình giáo dục tại Việt Nam cũng là môn học có tính ứng dụng cao, đòi hỏi người học không chỉ có tư duy logic mà còn cần rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận và chính xác. Vì vậy, việc học môn Toán đã khó, việc học môn Toán bằng tiếng Anh lại càng khó hơn. 

Gia sư dạy thêm tại nhà cần lưu ý điều gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

Tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm – Cơ hội thăng tiến xa hơn

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

GIA SƯ SONG NGỮ – CÁNH TAY ĐẮC LỰC GIÚP CON BẠN VƯƠN RA ĐẤU TRƯỜNG QUỐC TẾ

Hiện nay, Việt Nam đang ngày một chú trọng hơn đến nguồn nhân lực và giáo dục nhằm đưa người Việt Nam vươn ra đấu trường quốc tế. Nhiều trường học được xây dựng với cơ sở ngày càng hiện đại, hình thức đào tạo theo chương trình quốc tế với đội ngũ giáo viên chuyên môn ngày càng giỏi. Đặc biệt, chương trình đào tạo giảng dạy song ngữ đã giúp thế hệ người Việt tiến gần hơn nữa với nền văn minh thế giới.