390/1A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, Tp. HCM

anhvantuhoangdat@gmail.com

Loading...
Luyện thi Toefl

0888999880

Thứ 2-7: 8h00-17h00

AmericanViet Nam
Loading...
tuhoangdat.vn

Luyện thi Toefl

Học phí:

Liên hệ
 • Chia sẻ qua viber bài: Luyện thi Toefl
 • Chia sẻ qua reddit bài:Luyện thi Toefl

Định nghĩa Toefl là gì?

TOEFL viết tắt của Test of English as a Foreign Language, là bài thi được tiêu chuẩn hóa nhằm đánh giá khả năng thông thạo của người học và người sử dụng tiếng Anh (Mỹ). Bài kiểm tra này bao gồm các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Điểm số thi TOEFL có giá trị trong 2 năm.

Các dạng bài thi TOEFL

 • TOEFL iBT: Đây là dạng bài thi TOEFL thế hệ mới với hình thức thi trên Internet và phổ biến nhất hiện nay. Bài thi kéo dài trong 4 tiếng với 4 kỹ năng: Đọc – Nghe – Nói – Viết.
 • TOEFL cBT: Hình thức thi này thí sinh sẽ làm bài trực tiếp trên máy tính và không được sử dụng hình thức ghi chép bất kỳ nào khác. 4 kỹ năng của bài thi TOEFL cBT gồm: Nghe – Cấu trúc ngữ pháp – Đọc hiểu – Viết luận.
 • TOEFL pBT: Đây là hình thức thi truyền thống trên giấy, dạng thi này hiện nay rất ít điểm áp dụng ngoại trừ không có điều kiện thi iBT hoặc cBT.

Tại sao nên thi TOEFL?

Bài thi TOEFL cung cấp cho bạn các lợi thế:

 • Tiện lợi hơn
  Bạn có thể tham dự kỳ thi TOEFL với các trang web thi được ETS chấp nhận và địa điểm thuận tiện cho bạn trên toàn thế giới. Đồng thời, bạn cũng tiết kiệm thời gian và tiền bạc vì toàn bộ bài thi được tiến hành trong 1 ngày thay vì việc quay lại vào một ngày thứ 2 như nhiều bài thi tiếng Anh khác.
 • Đo lường các kỹ năng học thuật
  Bài kiểm tra TOEFL chứng minh bạn có các kỹ năng tiếng Anh mà bạn sẽ sử dụng trong lớp học thực tế. Trong bài kiểm tra, bạn có thể đọc 1 đoạn văn từ sách giáo khoa và nghe một bài giảng và sau đó nói hoặc viết để trả lời, giống như bạn đang ở trong 1 lớp học. Vì bài kiểm tra bao gồm 100% các câu hỏi và nhiệm vụ liên quan đến học tập, rất nhiều trường đại học xem TOEFL như một bài kiểm tra phù hợp nhất khi tiến hành quyết định tuyển sinh.
 • Đánh giá việc nói tiếng Anh công bằng hơn
  Bạn có thể bắt đầu bài kiểm tra bằng một cuộc phỏng vấn, nhưng nếu người phỏng vấn có tâm trạng không tốt và đánh giá bạn thấp so với khả năng thật của bạn? Với bài thi TOEFL, điểm số của bạn khách quan hơn, đáng tin cậy hơn do phần nói được ghi âm và đánh giá bởi từ 3-6 người đánh giá của ETS.
 • Giúp bạn nổi bật hơn
  TOEFL giúp bạn nổi bật hơn bởi danh tiếng của TOEFL về chất lượng, công bằng và 100% nội dung học thuật. Đây là bài kiểm tra tiếng Anh được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới, bao gồm hơn 9000 trường đại học, cơ quan và các học viện khác tại hơn 130 quốc gia. Trong đó bao gồm danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới.
  Khi bạn nộp bằng TOEFL vào trường đại học yêu thích thì điểm TOEFL sẽ chứng minh rằng bạn có đủ tiềm năng thành công trên con đường học tập.

Với những lợi ích khi sở hữu bằng TOEFL, các bạn nên ôn luyện và chuẩn bị thật chu đáo, luyện thi TOEFL một cách có chiến lược để đạt thành tích cao trong kỳ thi. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, hình thức học TOEFL online miễn phí, luyện thi TOEFL online đang ngày càng phổ biến vì tính tiện lợi, tiết kiệm và không kém phần hiệu quả so với các hình thức ôn luyện khác. Tuy nhiên, với khối tài liệu kiến thức khổng lồ trên mạng, bạn sẽ dễ cảm thấy bối rối khi không biết nên chọn tài liệu hay trang nào để học. Việc không có hướng dẫn từ người có kinh nghiệm cũng như không có quyết tâm, kiên nhẫn trong học tập sẽ dễ dẫn đến sao lãng trong quá trình học cũng như ảnh hưởng đến điểm số trong kì thi. Cùng một số tiền bỏ ra, tại sao không dành thêm thời gian và công sức vào việc luyện thi TOEFL để đạt được số điểm cao thay vì tấm bằng điểm thấp phải không nào.
Hiện nay, các thí sinh tại Việt Nam chủ yếu thi TOEFL iBT. Sau đây là một số thông tin chi tiết thêm về bài thi TOEFL iBT:

Cấu trúc bài thi TOEFL iBT

MụcThời gianSố lượng câu hỏiYêu cầuThang điểm
Đọc hiểu60-80 phút36-56Đọc 3-4 đoạn văn và trả lời câu hỏi liên quan0-30
Nghe hiểu60-90 phút34-51Nghe 3-4 bài giảng, cuộc thảo luận nhóm và đoạn hội thoại rồi trả lời câu hỏi0-30
Nghỉ giải lao10 phút
Nói20 phút6Bày tỏ ý kiến về một nội dung quen thuộc, phản hồi dựa trên một bài đọc và bài nghe0-30
Viết50 phút2Viết bài luận phản hồi dựa trên bài đọc và bài nghe, chứng minh một quan điểm dưới hình thức bài luận0-30

Thang điểm cho bài thi TOEFL iBT
Thang điểm cho bài thi TOEFL iBT là từ 0 đến 120 điểm chia đều có 4 kỹ năng; mỗi kỹ năng có thang điểm từ 0 đến 30. Tổng điểm của cả 4 phần sẽ là tổng điểm của bài thi.

Chi phí thi TOEFL iBT là bao nhiêu?

Chi phí thi TOEFL iBT thay đổi tùy vào mỗi quốc gia. Các thí sinh tại Việt Nam nói chung cũng như Hà Nội nói riêng phải trả mức phí là 170$ (cập nhật tháng 09/2015), tương đương với khoảng 3,700,000 VNĐ cho mỗi lần thi.
Thí sinh có thể thi lại bài thi nhiều lần nhưng không thể thi nhiều hơn 1 bài trong 12 ngày.

Chia sẻ kinh nghiệm luyện thi TOEFL iBT cách học cho người mới bắt đầu

chia se kinh nghiem luyen thi toefl ibt

1. Lên kế hoạch và tạo động lực
a. Lên kế hoạch
Lên kế hoạch là một phần cực kì quan trọng, góp phần giúp bạn giảm chi phí tiền bạc và thời gian mà đạt được kết quả thi như mong muốn. Sau đây là một số tips cho việc lên kế hoạch:
Làm pre-test: Trước khi bắt tay vào tìm hiểu về từng phần trong TOEFL, hãy dành thời gian làm 01 bài full test để xác định mức điểm hiện tại của mình, và đừng quá hốt hoảng nếu kết quả quá thấp so với target. Một khi biết mình đang ở đâu, việc lên kế hoạch sẽ bớt khó khăn hơn nhiều. (VD: nếu có background tốt, ngữ pháp vững, nói trôi chảy, thì khoảng thời gian ôn sẽ rút ngắn lại, cường độ ôn thi có thể giãn ra; còn nếu background chưa vững, nói kém, viết kém, bạn cần đầu tư thêm vài tiếng một tuần để ôn luyện các kỹ năng còn yếu).
Lên kế hoạch chung cho từng giai đoạn: bạn nên tính thử xem mình còn bao nhiêu tháng để ôn luyện. Trong khoảng thời gian này, bạn nên chia thành nhiều giai đoạn nhỏ hơn.
Giai đoạn 1 – học các kỹ năng cơ bản cho từng phần.
Giai đoạn 2 – luyện đề + review kỹ năng.
b. Tạo động lực
Cách tạo động lực tốt nhất là … đăng ký thi từ trước. Khi có áp lực tiền bạc hiện ra trước mắt, bạn sẽ tự đặt mình vào khuôn khổ và cần có một bản kế hoạch học thật nghiêm túc.
Không học khi mệt hay vào những khoảng thời gian bạn thấy mất tập trung: cố học khi mệt sẽ chỉ khiến bạn thêm nản và mất thời gian. Hãy gấp sách lại và ngủ một giấc. Lúc tỉnh dậy, bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn để làm bài hiệu quả. Vào những lúc bạn phải lo nhiều việc cá nhân khác hay thấy dễ xao nhãng (gần giờ ăn cơm, lúc chuẩn bị đi học, v.v.), hãy để việc học sang một lúc bạn có thể sẵn sàng tập trung vào chỉ việc học thôi.
Xác định một khoảng thời gian nhất định trong ngày tập trung vào học để học tập dễ dàng hơn. Để tránh mất tập trung, khi học nên tắt hết các thứ có thể gây xao nhãng như các trang mạng xã hội, WiFi, v.v.), thậm chí bạn có thể ngắt toàn bộ mạng để học. Qua một thời gian thì bạn sẽ quen với nhịp học, nên không cần ngắt WiFi thì bạn cũng sẽ tự động chuyển sự tập trung sang việc học.

2. Sách và tài liệu ôn tập
Tài liệu luyện thi TOEFL rất đa dạng trên mạng, bạn có thể tìm đọc và đọc bài chia sẻ kinh nghiệm của các sĩ tử đã thi rồi. Tuy nhiên, cần nhớ rằng tài liệu hợp với một người nhưng chưa chắc hợp với người khác. Chính vì vậy, bạn chỉ nên chọn tài liệu thực sự phù hợp với trình độ của mình.
Một số tài liệu luyện thi TOEFL mà chúng tôi biết đó là Delta’s Key, Notefull, Barron, v.v. Ngoài ra, bạn có thể luyện thi TOEFL online trên các trang web, diễn đàn và ứng dụng mà chúng tôi sẽ đề cập ở phần dưới.
3. Các công cụ trợ giúp
Google Calendar: miễn phí, có thể gửi thông báo về điện thoại, email, hay trên web được.
Voice recorder trên máy tính: dùng để record bài nói, rất tiện lợi và gọn nhẹ.
Memrise: dùng để học từ vựng theo dạng flash cards (có cả ảnh minh họa + phát âm). Có thể dùng trên web hoặc cài vào điện thoại smartphone (Android, iOS). Trên Memrise có sẵn 1 bộ flash card list 400 từ. Bạn chỉ cần tìm bộ đó để tải về học, không cần tạo mới.
Đồng hồ đếm ngược.
4. Cách học cho từng kỹ năng
a. Học từ: Bạn có thể học từ vựng theo list, flash cards hay trên ứng dụng điện thoại, học chắc mà đảm bảo. Điều quan trọng hơn đó là bạn đưa các từ này vào các bài viết/bài nói, hay hiểu được nghĩa từ trong bài đọc. Riêng phần luyện đưa từ vào bài viết, bạn có thể tham khảo Notefull (ở giai đoạn đầu – không căn thời gian). Cách cải thiện từ vựng cho bài viết của Notefull khá hay.
b. Đọc:
Kỹ năng cốt lõi trong reading là khả năng phân tích bài đọc. Vậy, khoảng 1-2 phút đầu mỗi bài là rất đáng quý để bạn tóm tắt nhanh cấu trúc + nội dung chính của từng đoạn + gạch chân keywords trong đoạn văn đó. Với cách này, bạn sẽ nhàn hơn khi trả lời các câu sau, và cũng dễ dàng hơn khi làm câu summary.
c. Nghe
Kỹ năng cốt lõi là take note. Các câu trả lời của bạn có ăn được nhiều điểm hay không phụ thuộc vào cách bạn sắp xếp các ý và chi tiết trong bài ra sao.
Với các bạn nghe kém, bạn có thể luyện tập viết chính tả. Chọn các bài academic lecture có trên mạng (TED, Coursera …). Mỗi ngày dành 15 phút viết chính tả theo video, sau đó kiểm tra lại. Nếu có thêm thời gian, bạn có thể tra từ mới, cấu trúc mới của bài chính tả để thêm vốn từ vựng.
Sự đều đặn trong Listening cực kỳ quan trọng. Hãy đảm bảo mỗi ngày bạn có ít nhất nửa tiếng nghe (nghe để làm bài, hay chỉ nghe để quen tai khi bạn bận việc nào đó hay mệt không muốn học). Nếu làm TPO hoặc practice test nào khác ở dạng có thể nghe lại được, đừng cố gắng nghe lại. Kết quả làm bài trong lần đầu tiên sẽ chính xác nhất, các kết quả trong các lần nghe tiếp theo đều là vô dụng.
d. Nói
Hãy ghi âm lại mọi câu trả lời của bạn, và tự nghe lại + nhận xét (nhớ lưu vào 1 folder để theo dõi dần nhé).
Bấm giờ theo đúng quy định thi cho mọi câu trả lời của bạn, tính từ bài tập nói đầu tiên.
Nếu cảm thấy nản hay muốn có người nhận xét bài nói của bạn, hãy cùng luyện nói với các bạn cùng nhóm học (nếu bạn học theo nhóm). Đừng quên tổng hợp các ideas cho từng đề vào 1 file excel chung cho nhóm. Khi chuẩn bị thi, mọi người trong nhóm chỉ cần lôi cái file này ra để ôn lại thôi.
e. Viết
Nên canh thời gian để viết cho đúng giờ.
Bài viết yêu cầu tối thiểu là khoảng hơn 300 từ. Tuy nhiên, để điểm của bạn đạt được mức cao hơn, bạn cần cố gắng viết được gần 500 từ khi đi thi, tức là lúc luyện thì viết hơn 500 từ, cố gắng đưa các từ academic vào bài nhiều nhiều một chút (nhưng đừng nhiều quá, sẽ bị trừ điểm).
Với các bài essay chưa kịp viết, bạn nên brainstorm các ý chính để lúc cần vào phòng thi nếu gặp đề đó thì lôi ra dùng luôn.
f. Làm mock test:
Làm mock test cực kì quan trọng. Số lượng test/tuần tùy thuộc vào trình độ và việc sắp xếp thời gian rảnh của bạn. Có bạn 1 tuần chỉ làm 1 test, mình thì làm khoảng 2-3 test/tuần trong giai đoạn ôn luyện đề, và 1 full test/ngày cho 1-2 tuần trước khi thi.
Điều quan trọng không kém việc làm test là review kết quả. Review bao gồm tính điểm và xem nguyên nhân cho các câu mình bị sai. Việc xác định nguyên nhân làm sai cực kì quan trọng. Bạn hãy ghi lại các lỗi sai của mình một cách chi tiết để xem lại sau này, và để quen với việc loại trừ một cách có cân nhắc.

LỜI KHUYÊN: Lập 1 file Excel và ghi điểm của bạn sau mỗi lần làm test. điều này sẽ giúp bạn ước chừng mức điểm trung bình khi đi thi thật.

[CHIA SẼ] Đề luyện thi TOEFL online hoàn toàn đáng tin cậy

de luyen thi toefl online 2022 hoan toan tin cay

Đối với các bạn luyện thi TOEFL iBT, việc tìm kiếm được cho mình tài liệu luyện thi TOEFL iBT tốt nhất, gần với đề thi là một điều khá vất vả. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số tài nguyên về tài liệu để luyện thi TOEFL và sách luyện thi TOEFL
1) Trang web TOEFL Go Anywhere (www.TOEFLGoAnywhere.org):
Đây là trang web TOEFL chính thức, được thiết kế riêng cho các thí sinh dự thi TOEFL và thường xuyên được cập nhật với các tài nguyên và công cụ luyện thi mới. Tại đây, thí sinh có thể truy cập các câu hỏi mẫu, hướng dẫn luyện thi TOEFL chính thức, tìm kiếm các cơ sở đào tạo chấp nhận kết quả thi TOEFL và tìm hiểu thêm về các yêu cầu đối với kết quả thi.

2) TOEFL iBT Quick Prep (www.ets.org/toefl/quickprep):
Thí sinh luôn mong muốn có thêm các câu hỏi thi mẫu từ ETS, địa chỉ này cung cấp các câu hỏi thi đã được sử dụng trong các kỳ thi TOEFL trước đây để giúp sinh viên ôn luyện cho kỳ thi.
3) Các video “Inside the TOEFL Test” (www.ets.org/toefl/video_library/):
Chuỗi video gồm 5 phần nhằm cung cấp thông tin chi tiết về các phần thi Viết và Nói của kỳ thi TOEFL để thí sinh làm quen với cách thức đánh giá.
4) TOEFL Test Prep Planner (www.ets.org/toefl/planner):
Kế hoạch ôn thi TOEFL 8 tuần để giúp thí sinh làm quen với cấu trúc của kỳ thi TOEFL và nắm được thông tin về các tài nguyên sẵn có.
5) Chương trình TOEFL Journey (http://www.toeflgoanywhere.org/user/toefl-journey):
Chương trình tạo ra một trải nghiệm mang tính cá nhân phù hợp với những quan tâm khi học tập ở nước ngoài mà học viên đã phản ánh và giai đoạn nhất định của quá trình thi. Chương trình này còn giúp kết nối với nhiều tài nguyên khác nhau, bao gồm những hướng dẫn hữu ích về cách sống ở nước ngoài, thông tin hướng dẫn xin visa du học và các cơ hội xin học bổng cũng như là những nội dung email hữu ích và kịp thời được cá nhân hoá phù hợp với chuyến đi của học viên.
6) Điểm số Lexile từ MetaMetrics (http://lexile.com/toefl):
Căn cứ vào mức độ kết quả phần kỹ năng Đọc TOEFL của thí sinh, một điểm số Lexile có thể giúp thí sinh lựa chọn các tài liệu luyện đọc theo chủ đề phù hợp với độ khó cần thiết để phát triển kỹ năng đọc của thí sinh.
7) Video “Chào mừng bạn đến với trang web của kỳ thi TOEFL iBT” (www.toeflgoanywhere.org/content/what-expect-test-day):
Xem đoạn video dài 6 phút này để làm quen với các thủ tục đăng ký, kiểm tra thí sinh vào phòng thi và quá trình thi TOEFL.
8) Kênh TOEFL TV trên YouTube (www.youtube.com/TOEFLtv):
Cung cấp các đoạn video dễ dàng truy cập, có nội dung chia sẻ về những kinh nghiệm thực hành tối ưu và những chỉ dẫn ôn luyện cho kỳ thi TOEFL từ các giáo viên tiếng Anh, các học viên đã từng tham gia thi TOEFL và đại diện của các tổ chức đào tạo chấp nhận kết quả thi TOEFL được cung cấp để hỗ trợ học viên.

NHỮNG PHẦN MỀM LUYỆN THI TOEFL IBT CỰC TIỆN LỢI

Practice for TOEFL Test Pro 2020

Với Practice for TOEFL Test Pro, bạn có thể học MIỄN PHÍ với các câu hỏi TOEFL, bài kiểm tra thực hành, ngữ pháp, từ vựng và được chấm điểm với phân tích chi tiết. Tuyệt vời nhất là bạn có thể truy cập các tính năng này ở mọi nơi và mọi lúc khi bạn tải ứng dụng.
Ứng dụng này giúp bạn tìm hiểu các khái niệm quan trọng với các thẻ ghi chú chi tiết và câu hỏi thực hành. Khi bạn thực hành các câu hỏi trong TOEFL Test Pro, ứng dụng sẽ theo dõi hiệu suất và làm nổi bật các điểm mạnh và điểm yếu của bài làm của bạn. Bạn sẽ luyện tập với hơn 3.000 câu hỏi được viết bởi các trợ giảng chuyên gia bao gồm tất cả các phần của Bài kiểm tra tiếng Anh dưới dạng bài kiểm tra Ngoại ngữ: Nghe, Đọc, Viết, Nói.
Các tính năng chính:
– Đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL, tập trung vào việc chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho người dùng.
– Theo dõi điểm mạnh và điểm yếu của bạn bằng các phân tích trong ứng dụng.
– Thống kê chi tiết về tiến trình cho mọi câu hỏi.
– Hỗ trợ chế độ ngoại tuyến.
– Hỗ trợ văn bản để nói.

TOEFL Practice Test

TOEFL là một bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa để đánh giá khả năng tiếng Anh. Hầu hết các trường đại học và các học viện dựa vào điểm TOEFL để tuyển sinh. TOEFL iBT chắc chắn là một lựa chọn cho những sinh viên muốn ghi danh vào các trường đại học yêu cầu nói tiếng Anh.

Nguồn tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/TOEFL

TOEFL Practice Test là một ứng dụng dùng để chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL từ sơ cấp đến trung cấp, cao cấp hoặc cao hơn, tập trung vào việc tăng hiệu quả học tiếng Anh. Do đó, các bài kiểm tra chuẩn bị này sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL iBT trong tương lai.
Các tính năng chính:
– Tất cả các kỹ năng tiếng Anh Nghe, Đọc hiểu, Viết, Nói có thể được cải thiện; ngoài ra, bạn cũng có thể cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của mình.
– Bạn có thể theo dõi tiến độ của bạn bằng cách đánh dấu trang các trang hữu ích để có thể quay lại nội dung cụ thể sau này.
– Các chương trình học tập được chuẩn bị như các câu hỏi và câu trả lời bằng flash cards được chia thành các chủ đề khác nhau.
– Bạn sẽ được thi thử với format đúng chuẩn cùng các bài kiểm tra thực hành + 5000 và hơn 3000 câu hỏi có sẵn.
– Tính năng chuyển văn bản thành giọng nói trong ứng dụng có thể giúp cải thiện khả năng phát âm của bạn ở mọi cấp độ.
– Giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng.
– Thống kê rõ ràng quá trình ôn luyện sau khi bạn đã hoàn thành bài kiểm tra của mình.
– Hàng ngàn từ vựng với định nghĩa đầy đủ và giải thích chi tiết.
TOEFL preparation app. English Vocabulary Builder

Ứng dụng cho phép bạn học nhanh các từ vựng mới (tối đa 3000 từ mỗi tháng), thường được sử dụng trong các bài kiểm tra TOEFL. Nó sẽ hỗ trợ rất lớn cho tất cả các dạng bài Nghe, Nói, Đọc, Viết.
Mỗi từ tiếng Anh trong Flash cards được phát âm bởi người bản địa mà bạn có thể nhận biết ngay. Nhờ vào phương pháp học độc đáo này, bạn sẽ ghi nhớ nhiều từ tiếng Anh hơn.
Có hơn 40.000 ví dụ về các từ tiếng Anh Mỹ được sử dụng theo ngữ cảnh giúp bạn dễ nhớ từ vựng hơn.
Mỗi từ đi kèm với định nghĩa tiếng Anh, tối đa 10 ví dụ về cách sử dụng, ngữ âm, phát âm và nhiều chi tiết khác có trong Oxford Advanced Learner’s Dictionary.

Diễn đàn luyện thi TOEFL iBT

Việc tìm ra một diễn đàn luyện thi TOEFL iBT chất lượng đã trở thành điều dễ dàng hiện nay. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bạn, Trung tâm Tư Hoàng Đạt xin giới thiệu đến một trang web hữu ích là Magoosh. Chúng ta hãy cùng khám phá các tính năng của website này nhé!
Giao diện thuận tiện cho việc sử dụng
Magoosh sở hữu cho mình một giao diện đơn giản nhưng rất dễ sử dụng. Mỗi đầu mục được phân chia rõ ràng, hạn chế việc gây rối mắt và nhầm lẫn giữa nhiều nội dung với nhau. Các mục chính được thiết kế theo hàng và phân thành từng “nút”, mỗi “nút” chứa những phần nhỏ liên quan.
Ngoài trang web chính thức, bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại để ôn tập
Các bài viết được xếp loại theo từng kỹ năng
Nếu bạn muốn tìm những bài viết về từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết riêng biệt, bạn chỉ cần chọn các mục tương ứng. Với mỗi phần, người dùng có thể đọc được nhiều nội dung khác nhau giúp ích cho kỹ năng đó.
Cụ thể hơn, bạn sẽ bổ sung thêm những kiến thức từ chiến thuật trả lời câu hỏi, bài đọc được trích dẫn từ tờ báo nổi tiếng, tài liệu ôn thi TOEFL iBT miễn phí, phương pháp học hiệu quả, v.v. Ngoài ra, người dùng còn có thể biết thêm nhiều kiến thức về các lĩnh vực khác nhau, từ đó áp dụng cho phần viết hoặc nói của bài thi TOEFL iBT.

Gợi ý kế hoạch ôn luyện cụ thể
Một điểm vượt trội của trang web Magoosh nằm ở phần gợi ý kế hoạch luyện thi tùy theo thời gian mà bạn muốn. Hiện tại, Magoosh gợi ý 3 mốc thời gian là 2 tuần, 1 tháng và 2 tháng. Mỗi bản kế hoạch đều có hướng dẫn ôn luyện cụ thể từ phần kiến thức cần được ưu tiên đến việc cung cấp các tài liệu TOEFL iBT liên quan.
Ví dụ, đối với mốc thời gian 2 tuần, Magoosh đã liệt kê những cuốn sách phù hợp cho quá trình học cũng như gợi ý ứng dụng tích hợp trên điện thoại và máy tính bảng. Bên cạnh đó, trang web cũng hướng người học tập trung vào việc luyện ngữ pháp, từ vựng và kèm theo một số tài liệu ôn miễn phí.
Phần kế hoạch ôn được chia thành từng ngày và Magoosh sẽ đưa ra gợi ý thời gian cụ thể để ôn luyện phần kỹ năng đó. Như vậy, với chức năng này, thay vì nhận tư vấn từ các trung tâm tiếng Anh để có một bản kế hoạch học tập tốt. Giờ đây bạn đã có thể chủ động lên kế hoạch riêng phù hợp với mục tiêu của mình
Cách tăng tối đa số điểm TOEFL iBT (Nguồn: YouTube – Magoosh TOEFL)
Video bài giảng thiết thực
Magoosh còn cung cấp một số bài giảng dưới dạng video. Nội dung của các video này được chia thành những chủ điểm khác nhau gồm giới thiệu chung về TOEFL, những kỹ năng quan trọng như ghi chú khi nghe, Scanning, Skimming, etc. và phần kiến thức về nghe, nói, đọc, viết.
Bên cạnh những thông tin nền bổ ích cho kỳ thi TOEFL iBT, trang web cũng giúp bạn củng cố lại phần ngữ pháp của mình. Các phần kiến thức quan trọng như từ loại (noun, verb, adjective, adverb, preposition), thành phần tạo nên câu (subject, object, linking verb, etc.), dấu câu, liên từ, thì, câu chủ động và bị động, v.v.
Tuy nhiên, để có thể xem được những video này, bạn cần phải đăng ký tại trang web magoosh và thực hiện những hướng dẫn tiếp theo tại đây.

Bạn còn có thể tìm được những bài giảng thuộc nhiều chủ đề khác nhau
Kho tàng eBook phong phú
Bạn không cần mất công sức để tìm nguồn tài liệu ôn tập, chỉ với một “cú nhấp chuột”, bạn đã có được những cuốn ebook với nội dung chất lượng. Người dùng có thể tìm thấy những tài liệu về Speaking, Reading, Writing, từ vựng, thành ngữ, etc.
Những tài liệu này được Magoosh biên soạn. Một trong số đó được diễn giải dưới dạng truyện tranh sinh động để bạn có thể dễ dàng học thuộc và ghi nhớ lâu hơn. Và để sở hữu được những tài liệu này, bạn cần đăng ký trở thành thành viên của Magoosh.

Trung tâm luyện thi TOEFL iBT cấp tốc ở TPHCM

Chương trình luyện thi TOEFL tại Trung tâm TƯ HOÀNG ĐẠT được thiết kế nhiều cấp độ tối ưu cho đối tượng học dài hạn và cấp tốc, dựa trên phương pháp giảng dạy hiện đại từ các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, luyện thi TOEFL iBT bao đậu.
Ngoài ra khi học viên còn được:
Kiểm tra đầu vào kỹ lưỡng với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
Tư vấn kỹ lưỡng phương pháp học tập, lộ trình học tập, nâng cao các kỹ năng, mục tiêu thi TOEFL.
Được giáo viên giỏi, kinh nghiệm luyện thi, giảng dạy trực tiếp từng kỹ năng.

Xem thêm: Có nên tìm gia sư luyện thi TOEFL?

GIÁO TRÌNH LUYỆN THI TOEFL SÁT VỚI ĐỀ THI THẬT.

Thực hành và rèn luyện thi thử trên các bộ đề thi TOEFL mới nhất.
Luyện thi TOEFL tại Trung Tâm TƯ HOÀNG ĐẠT, các bạn còn được HỖ TRỢ tư vấn kinh nghiệm xin học bổng du học, hoàn thiện hồ sơ, cũng như phỏng vấn xin VISA du học.

hotline dang ky anh van tu hoang dat

Đăng ký tư vấn các khóa học

Khóa học khác:         

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

Danh sách môn học

Loading...

Khóa học mới

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM GIÁO VIÊN DẠY HÓA BẰNG TIẾNG ANH

Hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa đang ngày càng lớn mạnh hơn. Việc học các môn khoa học bằng tiếng Anh như môn hóa cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây chính là chìa khóa thành công giúp các em học sinh Việt Nam tiếp cận với những nền công nghiệp hiện đại của các nước tiên tiến

Kinh nghiệm để làm gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 chất lượng

Bạn có ý định đi theo con đường gia sư, đặc biệt là gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 trong tương lai? Bạn muốn tìm kiếm, học hỏi, nâng cao kinh nghiệm để trở thành gia sư song ngữ chất lượng, giúp các bé có tiến bộ hơn trong học tập? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Tìm giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà – Đầu tư thông minh nhất cho tương lai

Chúng ta đang sống trong thế kỷ của khoa học và công nghệ và việc đưa khoa học vào đời sống hàng ngày đã làm thay đổi cuộc sống của ta. Nếu không có hiểu biết gì về khoa học thì cuộc sống của chúng ta vẫn bị chi phối bởi các nguyên tắc của các ngành khoa học khác nhau. Khi chúng ta đốt lửa, đó là một quá trình hóa học; khi chúng ta ăn và tiêu hóa thức ăn, đó là quá trình sinh học; khi chúng ta bước đi, hoạt động đó được điều chỉnh bởi các định luật vật lý

TÌM GIÁO VIÊN DẠY KÈM TOÁN TIẾNG ANH TẠI NHÀ -2022

Môn Toán là một môn học chính trong chương trình giáo dục tại Việt Nam cũng là môn học có tính ứng dụng cao, đòi hỏi người học không chỉ có tư duy logic mà còn cần rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận và chính xác. Vì vậy, việc học môn Toán đã khó, việc học môn Toán bằng tiếng Anh lại càng khó hơn. 

Gia sư dạy thêm tại nhà cần lưu ý điều gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

Tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm – Cơ hội thăng tiến xa hơn

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

GIA SƯ SONG NGỮ – CÁNH TAY ĐẮC LỰC GIÚP CON BẠN VƯƠN RA ĐẤU TRƯỜNG QUỐC TẾ

Hiện nay, Việt Nam đang ngày một chú trọng hơn đến nguồn nhân lực và giáo dục nhằm đưa người Việt Nam vươn ra đấu trường quốc tế. Nhiều trường học được xây dựng với cơ sở ngày càng hiện đại, hình thức đào tạo theo chương trình quốc tế với đội ngũ giáo viên chuyên môn ngày càng giỏi. Đặc biệt, chương trình đào tạo giảng dạy song ngữ đã giúp thế hệ người Việt tiến gần hơn nữa với nền văn minh thế giới.