390/1A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, Tp. HCM

anhvantuhoangdat@gmail.com

Loading...
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM GIÁO VIÊN DẠY HÓA BẰNG TIẾNG ANH

0888999880

Thứ 2-7: 8h00-17h00

AmericanViet Nam
Loading...
tuhoangdat.vn

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM GIÁO VIÊN DẠY HÓA BẰNG TIẾNG ANH

Hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa đang ngày càng lớn mạnh hơn. Việc học các môn khoa học bằng tiếng Anh như môn hóa cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây chính là chìa khóa thành công giúp các em học sinh Việt Nam tiếp cận với những nền công nghiệp hiện đại của các nước tiên tiến

Học phí:

Liên hệ
 • Chia sẻ qua viber bài: HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM GIÁO VIÊN DẠY HÓA BẰNG TIẾNG ANH
 • Chia sẻ qua reddit bài:HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM GIÁO VIÊN DẠY HÓA BẰNG TIẾNG ANH

Hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa đang ngày càng lớn mạnh hơn. Việc học các môn khoa học bằng tiếng Anh như môn hóa cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây chính là chìa khóa thành công giúp các em học sinh Việt Nam tiếp cận với những nền công nghiệp hiện đại của các nước tiên tiến. Vì vậy, để việc học được tối ưu nhất, việc đầu tư một đội ngũ giáo viên dạy kèm Hóa bằng Tiếng Anh tại nhà là rất cần thiết.
Ở Việt Nam, hiện tại chúng ta đã đặt ra mục tiêu học bằng tiếng Anh cho các trường chuyên, các trường quốc tế, nên việc hỗ trợ cung cấp giáo viên dạy kèm Hóa bằng tiếng Anh tại nhà sẽ là mục tiêu lớn mà trung tâm Tư Hoàng Đạt chúng tôi hướng đến.
Bản chất môn hóa là rất khó và phức tạp, đây là môn học không phải học sinh nào cũng có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức và vận dụng một cách hiệu quả. Hơn nữa đây cũng là một trong những môn học chính được đưa vào thi xét tuyển đại học, tốt nghiệp. Kiến thức căn bản đã khó, nay việc học hóa bằng tiếng Anh lại còn khó hơn. Đa số các em sẽ gặp khó khăn trong quá trình nghe giảng do không hiểu giáo viên nói gì, rào cản tiếng Anh có thể dẫn đến hỏng kiến thức, không hiểu bài, thậm chí khiến các em chán nản, không có động lực học tập. Hiểu được điều đó, trung tâm tư Hoàng Đạt sẽ giúp các em xóa tan nỗi khổ này qua việc học với đội ngũ gia sư dạy kèm Hóa bằng tiếng Anh tại nhà.

Giáo viên dạy kèm hóa bằng tiếng anh tại tphcm của chúng tôi áp dụng những phương pháp nào?

1. Xây dựng hệ thống từ vựng, thuật ngữ hóa học bằng tiếng Anh

Trong dạy và học tiếng Anh, từ vựng là một trong ba thành tố tạo thành hệ thống kiến thức ngôn ngữ và đóng vai trò là phương tiện, điều kiện hình thành và phát triển kỹ năng giao tiếp. Để xây dựng vốn từ vựng chúng ta có thể sử dụng nhiều cách: Chúng ta có thể sử dụng từ điển, tìm các thuật ngữ hóa học liên quan đến chủ đề và bài chương cần dạy hóa hoặc có thể lấy vốn từ qua các sách hóa học tiếng Anh hay tra cứu các thuật ngữ hóa học trong sách giáo khoa hóa học THPT hiện hành chuyển đổi sang thuật ngữ tiếng Anh.

2. Xây dựng hệ thống mẫu câu tiếng Anh sử dụng trong dạy học hóa học

Trong dạy học nói chung và trong dạy học hoá học bằng tiếng Anh nói riêng ở mỗi chương trình đều có mẫu câu chung và mẫu câu riêng được sử dụng trong quá trình dạy học. Trước hết cần phải xây dựng được hệ thống mẫu câu bằng tiếng việt, sau đó giáo viên thực hiện việc phân loại mẫu câu và chuyển mẫu câu tiếng Việt thành tiếng Anh. Trong quá trình soạn giáo án lên lớp, giáo viên sử dụng mẫu câu đã xây dựng để hoàn thiện giáo án mà không cần phải vừa soạn giáo án vừa xây dựng mẫu câu và chuyển mẫu câu thành tiếng Anh.

3. Thiết kế giáo án dạy học môn hóa học bằng tiếng Anh:

 • Bên cạnh việc bám sát chuẩn kiến thức kỹ năng bài học và tuân thủ các khâu lên lớp trong dạy học thì việc thiết kế giáo án trong dạy học môn hóa bằng tiếng Anh cũng cần phải linh hoạt trong thiết kế, nhất là ở phần nội dung các bước lên lớp. Giáo viên sử dụng phương pháp thích hợp để học sinh vừa hiểu và nắm rõ từ vựng, vừa tạo được sự kích thích và hứng thú, đam mê học tập của học sinh mà vẫn đảm bảo thực hiện thành công mục tiêu bài học.

Tại sao nên tìm giáo viên dạy kèm hóa tiếng anh tại nhà tphcm tại trung tâm Tư Hoàng Đạt?

 

 • Đến với Tư Hoàng Đạt chúng tôi, các giáo viên sẽ áp dụng những phương pháp học tốt nhất cho các em.
  Với lượng kiến thức và bài tập Hóa khổng lồ và khó nhằn, các em sẽ được hướng dẫn cách áp dụng các phương pháp giải quyết bài tập nhanh chóng, các em sẽ dần hình thành kỹ năng liên tưởng, tổng hợp, phân tích và áp dụng cho mỗi tình huống bài tập khác nhau. Khả năng trình bài rõ ràng, khoa học được cải thiện, năng lực ngôn ngữ Anh nâng cao, lối tư duy logic được củng cố.
 • Toàn bộ tài liệu sử dụng trong quá trình dạy đã được hệ thống giáo dục quốc tế in ấn, cho phép và khuyến khích sử dụng.
  Tìm giáo viên dạy kèm hóa tiếng Anh ở đâu?
  Với nhiều năm kinh nghiệm về mảng cung cấp giáo viên song ngữ cho các học viên trường quốc tế, trung tâm Tư Hoàng Đạt chúng tôi tự hào là trung tâm uy tín, chất lượng, tận tâm. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên dạy kèm Lý, Hóa bằng tiếng Anh chất lượng, chuyên nghiệp tốt nghiệp từ các trường danh tiếng như Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học KHTN,… Các thầy cô không chỉ có kiến thức chuyên ngành tốt, mà còn thành thạo về tiếng Anh, kỹ năng sư phạm tốt, đảm bảo truyền đạt kiến thức cho các em một cách dễ hiểu nhất, đồng thời nâng cao kiến thức về các dạng bài khó cho các em khá giỏi. Đến với trung tâm, quý phụ huynh sẽ nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt về kết quả của con em mình sau khi các em học với các gia sư dạy hóa bằng tiếng Anh của trung tâm.

Trung tâm Tư Hoàng Đạt xin cam kết:

Về chất lượng:

Học viên học theo tiến độ của từng người, giáo viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.
Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).
Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.
Sau khi kết thúc khóa học, nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Dễ dàng hiểu được các thuật ngữ môn Hoá. gia sư dạy hóa bằng tiếng Anh của chúng tôi biết cách kết hợp hài hoà giữa thuật ngữ tiếng Anh với thuật ngữ Việt nên sẽ giúp các em hiểu được bài một cách dễ dàng.
Gia sư dạy hóa bằng tiếng Anh kèm sát các em dưới hình thức 1 thầy 1 trò nên mọi thứ các em không hiểu có thể được giải đáp một cách nhanh chóng. Điều này khó có thể thực hiện được khi các em học trong trường hay trung tâm vì giáo viên không thể theo sát các em.

GIA SƯ DẠY HÓA BẰNG TIẾNG ANH SẼ GIÚP CÁC EM CỌ XÁT VỚI NHIỀU DẠNG BÀI TẬP ĐỂ HIỂU SÂU LÝ THUYẾT.

Về phương pháp giảng dạy:

 • Giáo viên dạy kèm hóa bằng tiếng Anh luyện thi chứng chỉ IGCSE.
 • Giáo viên dạy kèm hóa bằng tiếng Anh luyện thi chứng chỉ AS/A level.
 • Giáo viên dạy kèm hóa bằng tiếng Anh dạy chương trình tú tài quốc tế IB.
 • Giáo viên dạy kèm hóa bằng tiếng Anh cho học sinh chuẩn bị kiến thức để đi du học.
 • Vui lòng liên hệ với trung tâm Tư Hoàng Đạt chúng tôi để có được một Giáo viên dạy kèm hóa bằng tiếng Anh giỏi cho các em học sinh.

Đăng ký tư vấn các khóa học

Khóa học khác:         

Kinh nghiệm để làm gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 chất lượng

Bạn có ý định đi theo con đường gia sư, đặc biệt là gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 trong tương lai? Bạn muốn tìm kiếm, học hỏi, nâng cao kinh nghiệm để trở thành gia sư song ngữ chất lượng, giúp các bé có tiến bộ hơn trong học tập? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Tìm giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà – Đầu tư thông minh nhất cho tương lai

Chúng ta đang sống trong thế kỷ của khoa học và công nghệ và việc đưa khoa học vào đời sống hàng ngày đã làm thay đổi cuộc sống của ta. Nếu không có hiểu biết gì về khoa học thì cuộc sống của chúng ta vẫn bị chi phối bởi các nguyên tắc của các ngành khoa học khác nhau. Khi chúng ta đốt lửa, đó là một quá trình hóa học; khi chúng ta ăn và tiêu hóa thức ăn, đó là quá trình sinh học; khi chúng ta bước đi, hoạt động đó được điều chỉnh bởi các định luật vật lý

TÌM GIÁO VIÊN DẠY KÈM TOÁN TIẾNG ANH TẠI NHÀ -2022

Môn Toán là một môn học chính trong chương trình giáo dục tại Việt Nam cũng là môn học có tính ứng dụng cao, đòi hỏi người học không chỉ có tư duy logic mà còn cần rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận và chính xác. Vì vậy, việc học môn Toán đã khó, việc học môn Toán bằng tiếng Anh lại càng khó hơn. 

Gia sư dạy thêm tại nhà cần lưu ý điều gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

Tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm – Cơ hội thăng tiến xa hơn

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

GIA SƯ SONG NGỮ – CÁNH TAY ĐẮC LỰC GIÚP CON BẠN VƯƠN RA ĐẤU TRƯỜNG QUỐC TẾ

Hiện nay, Việt Nam đang ngày một chú trọng hơn đến nguồn nhân lực và giáo dục nhằm đưa người Việt Nam vươn ra đấu trường quốc tế. Nhiều trường học được xây dựng với cơ sở ngày càng hiện đại, hình thức đào tạo theo chương trình quốc tế với đội ngũ giáo viên chuyên môn ngày càng giỏi. Đặc biệt, chương trình đào tạo giảng dạy song ngữ đã giúp thế hệ người Việt tiến gần hơn nữa với nền văn minh thế giới.

Dễ Tìm Giáo Viên Dạy Kèm Học Sinh Trường Quốc Tế Với Tư Hoàng Đạt

Toán học là một môn học bắt buộc, thể hiện tư duy logic của trẻ và trẻ phải nhớ những công thức. Toán học giống như các mắt xích được liên kết lại với nhau, nếu bất kỳ một mắt xích nào bị bỏ hoặc mất căn bản sẽ làm cho cả quá trình bị gãy đổ. Vậy môn Toán học học bằng tiếng mẹ đẻ đã không phải là điều dễ dàng, vậy học Toán tiếng Anh có phải là một điều quá sức đối với trẻ em Việt Nam.

ĐỂ ANH VĂN GIAO TIẾP KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO CỦA BẠN

Nếu bạn đang học tiếng Anh lúc này, rất có thể liên quan đến việc lấy bằng, thăng tiến trong sự nghiệp hoặc có thể vì những lý do cá nhân như có một đối tác nói tiếng Anh. 

Danh sách môn học

Loading...

Khóa học mới

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM GIÁO VIÊN DẠY HÓA BẰNG TIẾNG ANH

Hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa đang ngày càng lớn mạnh hơn. Việc học các môn khoa học bằng tiếng Anh như môn hóa cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây chính là chìa khóa thành công giúp các em học sinh Việt Nam tiếp cận với những nền công nghiệp hiện đại của các nước tiên tiến

Kinh nghiệm để làm gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 chất lượng

Bạn có ý định đi theo con đường gia sư, đặc biệt là gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 trong tương lai? Bạn muốn tìm kiếm, học hỏi, nâng cao kinh nghiệm để trở thành gia sư song ngữ chất lượng, giúp các bé có tiến bộ hơn trong học tập? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Tìm giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà – Đầu tư thông minh nhất cho tương lai

Chúng ta đang sống trong thế kỷ của khoa học và công nghệ và việc đưa khoa học vào đời sống hàng ngày đã làm thay đổi cuộc sống của ta. Nếu không có hiểu biết gì về khoa học thì cuộc sống của chúng ta vẫn bị chi phối bởi các nguyên tắc của các ngành khoa học khác nhau. Khi chúng ta đốt lửa, đó là một quá trình hóa học; khi chúng ta ăn và tiêu hóa thức ăn, đó là quá trình sinh học; khi chúng ta bước đi, hoạt động đó được điều chỉnh bởi các định luật vật lý

TÌM GIÁO VIÊN DẠY KÈM TOÁN TIẾNG ANH TẠI NHÀ -2022

Môn Toán là một môn học chính trong chương trình giáo dục tại Việt Nam cũng là môn học có tính ứng dụng cao, đòi hỏi người học không chỉ có tư duy logic mà còn cần rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận và chính xác. Vì vậy, việc học môn Toán đã khó, việc học môn Toán bằng tiếng Anh lại càng khó hơn. 

Gia sư dạy thêm tại nhà cần lưu ý điều gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

Tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm – Cơ hội thăng tiến xa hơn

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

GIA SƯ SONG NGỮ – CÁNH TAY ĐẮC LỰC GIÚP CON BẠN VƯƠN RA ĐẤU TRƯỜNG QUỐC TẾ

Hiện nay, Việt Nam đang ngày một chú trọng hơn đến nguồn nhân lực và giáo dục nhằm đưa người Việt Nam vươn ra đấu trường quốc tế. Nhiều trường học được xây dựng với cơ sở ngày càng hiện đại, hình thức đào tạo theo chương trình quốc tế với đội ngũ giáo viên chuyên môn ngày càng giỏi. Đặc biệt, chương trình đào tạo giảng dạy song ngữ đã giúp thế hệ người Việt tiến gần hơn nữa với nền văn minh thế giới.