390/1A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, Tp. HCM

anhvantuhoangdat@gmail.com

Loading...
Luyện thi chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS

0888999880

Thứ 2-7: 8h00-17h00

AmericanViet Nam
Loading...
tuhoangdat.vn

Luyện thi chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS

Học phí:

Liên hệ
  • Chia sẻ qua viber bài: Luyện thi chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS
  • Chia sẻ qua reddit bài:Luyện thi chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS

Mỗi năm trên toàn thế giới có hàng triệu trẻ em tham gia vào các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers. Con số này đã cho chúng ta thấy tính phổ biến và tầm quan trọng của các chứng chỉ này đối với người học tiếng Anh. Đây là những chứng chỉ thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test) do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh trường Đại học Cambridge tổ chức và thi lấy chứng chỉ cho các bạn nhỏ tuổi từ 7 đến 14 được chia làm ba cấp độ, căn cứ theo độ tuổi và thời gian học của trẻ.

  • STARTERS: dành cho trẻ khoảng 7 tuổi
  • MOVERS: dành cho trẻ 7 – 10 tuổi
  • FLYERS: dành cho trẻ 10 – 14 tuổi

Đây là chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho học sinh cấp 1 và cấp 2 nếu muốn chuyển tiếp sang chương trình học tăng cường tiếng Anh theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Các bài thi được thiết kế rất sinh động và thú vị, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh và trong các tình huống thực tế để đánh giá khả năng thực sự của các em trong từng kỹ năng. Bài thi gồm 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, đồng thời tạo sự hứng thú cho trẻ học tiếng Anh vì bạn nào sau khi hoàn tất cuộc thi cũng đều nhận được chứng chỉ, không hề có ranh giới đậu và rớt. Điều này tạo cho các em tâm lý thoải mái, thái độ tích cực trong thi cử và giảm áp lực cho các em và tạo điều kiện cho các em phấn đấu đạt thành tích cao.

Trung tâm Tư Hoàng Đạt sẽ đồng hành cùng các em để giúp các em vượt qua kì thi một cách tốt nhất. Phát triển những điểm mạnh của các em và cải thiện các điểm yếu trong chương trình học. Ngoài ra các em sẽ được rèn luyện kỹ năng xây dựng bài, đây cũng là mô hình học chủ động giúp các em tự chủ động trong việc học.

Chúng tôi tự hào với đội ngũ giáo viên giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên luyện thi chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS.

Đăng ký tư vấn các khóa học

Khóa học khác:         

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

Danh sách môn học

Loading...

Khóa học mới

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM GIÁO VIÊN DẠY HÓA BẰNG TIẾNG ANH

Hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa đang ngày càng lớn mạnh hơn. Việc học các môn khoa học bằng tiếng Anh như môn hóa cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây chính là chìa khóa thành công giúp các em học sinh Việt Nam tiếp cận với những nền công nghiệp hiện đại của các nước tiên tiến

Kinh nghiệm để làm gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 chất lượng

Bạn có ý định đi theo con đường gia sư, đặc biệt là gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 trong tương lai? Bạn muốn tìm kiếm, học hỏi, nâng cao kinh nghiệm để trở thành gia sư song ngữ chất lượng, giúp các bé có tiến bộ hơn trong học tập? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Tìm giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà – Đầu tư thông minh nhất cho tương lai

Chúng ta đang sống trong thế kỷ của khoa học và công nghệ và việc đưa khoa học vào đời sống hàng ngày đã làm thay đổi cuộc sống của ta. Nếu không có hiểu biết gì về khoa học thì cuộc sống của chúng ta vẫn bị chi phối bởi các nguyên tắc của các ngành khoa học khác nhau. Khi chúng ta đốt lửa, đó là một quá trình hóa học; khi chúng ta ăn và tiêu hóa thức ăn, đó là quá trình sinh học; khi chúng ta bước đi, hoạt động đó được điều chỉnh bởi các định luật vật lý

TÌM GIÁO VIÊN DẠY KÈM TOÁN TIẾNG ANH TẠI NHÀ -2022

Môn Toán là một môn học chính trong chương trình giáo dục tại Việt Nam cũng là môn học có tính ứng dụng cao, đòi hỏi người học không chỉ có tư duy logic mà còn cần rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận và chính xác. Vì vậy, việc học môn Toán đã khó, việc học môn Toán bằng tiếng Anh lại càng khó hơn. 

Gia sư dạy thêm tại nhà cần lưu ý điều gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

Tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm – Cơ hội thăng tiến xa hơn

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

GIA SƯ SONG NGỮ – CÁNH TAY ĐẮC LỰC GIÚP CON BẠN VƯƠN RA ĐẤU TRƯỜNG QUỐC TẾ

Hiện nay, Việt Nam đang ngày một chú trọng hơn đến nguồn nhân lực và giáo dục nhằm đưa người Việt Nam vươn ra đấu trường quốc tế. Nhiều trường học được xây dựng với cơ sở ngày càng hiện đại, hình thức đào tạo theo chương trình quốc tế với đội ngũ giáo viên chuyên môn ngày càng giỏi. Đặc biệt, chương trình đào tạo giảng dạy song ngữ đã giúp thế hệ người Việt tiến gần hơn nữa với nền văn minh thế giới.