390/1A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, Tp. HCM

anhvantuhoangdat@gmail.com

Loading...
Toán, Lý, Hóa, Khoa học & các môn bằng tiếng Anh

0888999880

Thứ 2-7: 8h00-17h00

AmericanViet Nam
Loading...
tuhoangdat.vn

Toán, Lý, Hóa, Khoa học & các môn bằng tiếng Anh

Học phí:

Liên hệ
 • Chia sẻ qua viber bài: Toán, Lý, Hóa, Khoa học & các môn bằng tiếng Anh
 • Chia sẻ qua reddit bài:Toán, Lý, Hóa, Khoa học & các môn bằng tiếng Anh

Hiện nay, chương trình học trong nước không đi vào thực tiễn, chưa kết nối với các chương trình của thế giới, làm cho các học sinh trong nước ra nước ngoài thường phải học lại từ đầu rất mất thời gian, tốn kém nhiều chi phí. Đặc biệt là các em không theo kịp các chương trình nước ngoài khi đi du học do không hiểu các từ chuyên ngành bằng tiếng Anh.

Hiểu được điều này, rất nhiều phụ huynh chọn các trường Quốc tế trong nước có các chương trình phổ thông quốc tế như secondary, high school như IB, AP với các nền giáo dục nổi tiếng như Mỹ, Canada, Úc, Anh, Singapore, v.v.

Mục đích giúp các em theo được các chương trình tiêu chuẩn quốc tế, không bị bỡ ngỡ về kiến thức khi đi du học hoặc học tập tại các trường Quốc tế trong nước, Trung tâm tiếng Anh TƯ HOÀNG ĐẠT giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các em học sinh chương trình tiếng Anh và các chương trình học các môn Toán, Lý, Hóa, Khoa học, v.v. bằng tiếng Anh như sau:

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

 • Môn Toán, Khoa học cơ bản bằng tiếng Anh cho học sinh cấp 1, 2.
 • Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình quốc tế 100% bằng tiếng Anh cho học sinh cấp 2, 3.
 • Bổ sung kiến thức tiếng Anh, Toán, Khoa học, Kinh tế bằng tiếng Anh cho học sinh đang học các trường quốc tế.
 • Luyện thi SAT, IELTS, TOEFL iBT, PTE cho các học viên chuẩn bị du học, hỗ trợ tư vấn xin học bổng du học nước ngoài.

ĐỐI TƯỢNG HỌC TẬP:

 • Dành cho học sinh đang học tại các trường quốc tế, đang cần học thêm kiến thức để theo kịp chương trình trên trường.
 • Học sinh chuẩn bị nhập học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh trong nước hoặc đi du học nước ngoài.
 • Sinh viên đại học hoặc sau đại học muốn học thêm để nâng cao kiến thức các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh.
 • Bổ sung kiến thức cho học sinh muốn chuẩn bị tham gia học tập các chương trình quốc tế có giá trị toàn cầu phổ biến như tú tài quốc tế IB Diploma (International Baccalaureate), AP (Advanced Placement), tú tài Anh quốc A-levels, hay chương trình IGCSE, v.v.

ĐẶC BIỆT:

 • Phụ huynh có thể mời giáo viên dạy kèm 1 – 1 tận nhà, tiết kiệm thời gian đi lại.
 • Đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giỏi, giàu kinh nghiệm dạy Toán, Lý, Hóa, Khoa học và các môn bằng tiếng Anh theo chương trình chuẩn Quốc tế.
 • Học viên được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học trước khi bắt đầu khóa học.

Đăng ký tư vấn các khóa học

Khóa học khác:         

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

Danh sách môn học

Loading...

Khóa học mới

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM GIÁO VIÊN DẠY HÓA BẰNG TIẾNG ANH

Hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa đang ngày càng lớn mạnh hơn. Việc học các môn khoa học bằng tiếng Anh như môn hóa cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây chính là chìa khóa thành công giúp các em học sinh Việt Nam tiếp cận với những nền công nghiệp hiện đại của các nước tiên tiến

Kinh nghiệm để làm gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 chất lượng

Bạn có ý định đi theo con đường gia sư, đặc biệt là gia sư song ngữ cấp 1, 2, 3 trong tương lai? Bạn muốn tìm kiếm, học hỏi, nâng cao kinh nghiệm để trở thành gia sư song ngữ chất lượng, giúp các bé có tiến bộ hơn trong học tập? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Tìm giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Anh tại nhà – Đầu tư thông minh nhất cho tương lai

Chúng ta đang sống trong thế kỷ của khoa học và công nghệ và việc đưa khoa học vào đời sống hàng ngày đã làm thay đổi cuộc sống của ta. Nếu không có hiểu biết gì về khoa học thì cuộc sống của chúng ta vẫn bị chi phối bởi các nguyên tắc của các ngành khoa học khác nhau. Khi chúng ta đốt lửa, đó là một quá trình hóa học; khi chúng ta ăn và tiêu hóa thức ăn, đó là quá trình sinh học; khi chúng ta bước đi, hoạt động đó được điều chỉnh bởi các định luật vật lý

TÌM GIÁO VIÊN DẠY KÈM TOÁN TIẾNG ANH TẠI NHÀ -2022

Môn Toán là một môn học chính trong chương trình giáo dục tại Việt Nam cũng là môn học có tính ứng dụng cao, đòi hỏi người học không chỉ có tư duy logic mà còn cần rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận và chính xác. Vì vậy, việc học môn Toán đã khó, việc học môn Toán bằng tiếng Anh lại càng khó hơn. 

Gia sư dạy thêm tại nhà cần lưu ý điều gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

Tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm – Cơ hội thăng tiến xa hơn

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây còn là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông giáo dục tại Việt Nam. Tiếng Anh vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt những người làm việc trong môi trường quốc tế

GIA SƯ SONG NGỮ – CÁNH TAY ĐẮC LỰC GIÚP CON BẠN VƯƠN RA ĐẤU TRƯỜNG QUỐC TẾ

Hiện nay, Việt Nam đang ngày một chú trọng hơn đến nguồn nhân lực và giáo dục nhằm đưa người Việt Nam vươn ra đấu trường quốc tế. Nhiều trường học được xây dựng với cơ sở ngày càng hiện đại, hình thức đào tạo theo chương trình quốc tế với đội ngũ giáo viên chuyên môn ngày càng giỏi. Đặc biệt, chương trình đào tạo giảng dạy song ngữ đã giúp thế hệ người Việt tiến gần hơn nữa với nền văn minh thế giới.